Không gian rộng mở, sang trọng với vách ngăn di động

Vách ngăn di động ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các văn phòng, trường học, cửa hàng, siêu thị… Ngoài công dụng phân chia các phòng riêng rẽ theo mục đích sử dụng, yêu cầu thì vách ngăn di động còn có thể di chuyển được. Đây là một phát minh mang tính đột phá bởi nó có thể tạo ra được các không gian với diện tích thay đổi được khi cần thiết. Nó không cố định diện tích phòng như các loại vách ngăn khác. Vách ngăn di động rất thích hợp sử dụng cho các khu vệ sinh, cửa hàng, trường học…Nơi cần sự linh động về không gian. Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về vách ngăn di động.

Cấu tạo vách ngăn di động

Vách ngăn di động gồm 2 phần chính là trục bi,ray treo và tấm vách.  Cấu tạo của các chi tiết này giúp tạo nên sự khác biệt của vách ngăn.

Ray định hình, bi

Thanh ray định hình thường là hợp kim nhôm rất chắc chắn và sáng bóng. Trên thanh ray này có các rãnh để tạo liên kết chuyển động ăn khớp với các chi tiết khác. Có hệ thống chống rung lắc tuyệt đối. Bi là chi tiết để gắn kết vách ngăn với thanh ray. Bi có kết cấu chắc chắn, chịu được lực và chuyển động rất trơn chu uyển chuyển. 

Tấm vách ngăn 

Vách ngăn được làm từ các chất liệu như: Kính, nhựa, gỗ công nghiệp phủ laminate hoặc veneer… Và được bao bọc bởi khung là hợp kim nhôm chắc chắn. Trên khung có hệ gioăng cao su, chân đạp,  mối vách, tấm mút cách âm. Độ dày tấm vách từ 9-18 mm, chiều cao thường từ 2400mm – 18000 mm, trọng lượng trong khoảng 20-50kg/m2.

Không gian rộng mở, sang trọng với vách ngăn di động

Lĩnh vực ứng dụng của vách ngăn di động

Vách ngăn di động dùng để phân chia không gian mang tính chất lưu động như tiệc cưới, hội nghị, hội trường, nhà hàng… tạo không gian rộng mở chỉ cần với một thao tác nhỏ. Ngoài ra, vách ngăn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt  nên được thiết kế cho các văn phòng, trường học…Bởi ngày nay, hệ thống phòng học theo phương hướng đổi mới hiện đại nên không gian phòng học không còn bị bó buộc trong lớp học với diện tích cố định. Cần có diện tích tối ưu để học sinh có thể tham gia tốt các hoạt động trong giờ học.

Vách ngăn di động còn được ứng dụng rất nhiều trong những công trình xây dựng lưu động bởi đặc điểm của các công trình này cần tiện lợi, nhanh, gọn lẹ nên sử dụng vách ngăn di động rất phù hợp. Hơn nữa, ngoài ưu điểm dễ dàng lắp ghép, tháo dỡ thì chúng còn có giá thành rất hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để làm vách ngăn di động cho không gian của mình hãy liên hệ ngay với Công Ty Hợp Tác Và Phát Triển Thế Hệ Mới 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách ngăn với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X