Làm hài hoa không gian vệ sinh bằng vách ngăn MFC

Sản phẩm Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành sản phẩm phải chăng , chất lượng  mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Vách ngăn vệ sinh MFC rẻ, bền, đẹp

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm được làm ra từ  loại gỗ công có cấu tạo từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao.Cụ thể loại gỗ được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp được băm nhỏ tạo thành các mảnh gỗ vụn và nát. Tiếp đó các mảnh gỗ vụn này được trộn và liên kết với nhau bằng keo công nghiệp theo một tiêu chuẩn nhất định dựa vào độ dày của vật liệu cần sản xuất. Các tấm này sau khi chế tạo xong sẽ được cắt ra thành nhiều tấm rời và phủ melamine reisen để  đảm bảo bề mặt vật liệu không bị trầy xước.

Một số ưu điểm của vách ngăn vệ sinh MFC đó là: Có thể chịu ẩm tốt, chống mối mọt phù hợp với không gian vệ sinh và đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vách ngăn vệ sinh MFC có khả năng chống va đập , khả năng chống trầy xước tốt, không ảnh hưởng đến tác động bên ngoài, tác động của hóa chất, chống cháy tốt, không cháy ở nhiệt độ cao (65 độ C).; Dễ dàng vệ sinh; Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại; Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình. Nhờ những ưu điểm trên mà Vách ngăn vệ sinh MFC  được ứng dụng rất nhiều vào các công trình như trường học, bệnh viện, các nhà ga,… 

Hơn nữa chúng có giá thành rẻ, hợp lí phù hợp với mọi công trình dự án, giá thành rẻ hơn khi dùng loại tấm vách ngăn vệ sinh khác trên thị trường. Việc có độ bền, tính thẩm mỹ cao, màu sắc, mẫu mã đa dạng cho chủ đầu tư, nhà thầu chọn lựa dễ dàng phù hợp với công trình của mình là điểm mạnh của loại vách ngăn này.

THM sẵn sàng phục vụ Vách ngăn vệ sinh MFC chất lượng tốt nhất 

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Vách ngăn vệ sinh bằng tấm MFC vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X