Làm mới không gian sống cùng Vách Ngăn Di Động

Bạn cảm thấy nhàm chán với không gian nơi ở và nơi làm việc? Bạn đang muốn thay đổi lại cách bài trí để tạo sự mới mẻ cho không gian sống? Bạn vẫn đang tìm một ý tưởng độc đáo?

Đừng lo gì hết, chúng tôi – những nhà thiết kế của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới xin giới thiệu đến bạn ý tưởng Vách Ngăn Di Động. Đây là một trong những ý tưởng sáng tạo đang mới nở rộ hiện nay nhưng đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá những công dụng bất ngờ của Vách Ngăn Di Động bạn nhé!

Thiết kế thông minh, sáng tạo

Nghe cái tên thôi cũng có thể nhận biết được tính năng nổi bật nhờ thiết kế thông minh của sản phẩm: Di động. Bạn có thể dễ dàng ” biến hoá” căn phòng của mình từ một không gian nhất định thành các phòng nhỏ hơn, hoặc khi không thích nữa thì có thể trả về trạng thái ban đầu chỉ bằng một thao tác đẩy hệ thống vách vào khu cất.

Đặc biệt, hệ thống treo vách là ray làm từ hợp kim nhôm định hình, đúc sẵn theo khuôn riêng kết hợp với hệ thống bi đúc bằng nhựa cứng bọc Inox đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối khi treo vách cũng như đảm bảo độ trơn trượt khi di chuyển.

Làm mới không gian sống cùng Vách Ngăn Di Động

Chất lượng cực cao, độ bền vượt trội

” Nhỏ nhưng có võ” – Có lẽ đây là bốn từ rất chính xác khi nói về sản phẩm. Chỉ với một tấm vách ngăn di động có thể giúp bạn linh động trong việc phân chia không gian, giúp tiết kiệm diện tích căn phòng rất tốt. Bên cạnh đó thì vách ngăn di động còn dễ tháo lắp, vận chuyển, việc thi công rất nhanh và rất tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, việc đồng hành của vách ngăn di động với bạn trong thời gian 10 – 15 năm chỉ là chuyện nhỏ.

Vậy nên mua vách ngăn di động ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua vách ngăn di động thì hãy đến với Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Cho đến nay, qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại vách ngăn nói chung và vách ngăn di động nói riêng.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho con đường phát triển, chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến bạn những chiếc vách ngăn chất lượng cao được gia công tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chắc chắn rằng giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng có những phương án thi công với mức đầu tư phù hợp nhất!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X