Liệu bạn đã rõ cách chọn lựa vách ngăn vệ sinh?

Sự phổ biến của của những sản phẩm vách ngăn vệ sinh là không thể phủ nhận, bởi chúng xuất hiện ở rất nhiều các phòng vệ sinh công cộng ở các tòa nhà, trung tâm thương mại,bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi,… 

Hãy chọn vách ngăn vệ sinh thật thông minh bằng 2 mẹo nhỏ sau:

Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp với công trình và mức giá thật hợp lý. Có hai loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng phổ biến là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC. 

–  Vách ngăn vệ sinh Compact HPL với độ cứng và bên cực tốt, chịu nước 100%, chịu áp lực, va đập mà không trầy xước hay biến dạng thiếu thẩm mĩ. Do được xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp và được ép ở nhiệt độ 150 độ C, áp suất 1430psi nên các tấm compact HPL này láng mịn, không tỳ vết nên dễ dàng lau chùi vệ sinh, chống ăn mòn, chống nấm mốc an toàn cho sức khỏe con người. 

– Còn vách ngăn vệ sinh MFC là sản phẩm có mức giá thành vô cùng tốt và phù hợp với những công trình có số vốn hạn hẹp.Vách ngăn vệ sinh MFC được làm ra từ loại nguyên liệu gỗ công nghiệp MFC.Loại gỗ công nghiệp này vốn nổi tiếng với đặc tính cực kì bền bỉ, chắc chắn lại có khả năng chịu lực tương đối tốt, không dễ dàng bị nứt gãy. Loại gỗ này cũng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc, phù hợp để sử dụng ở nơi luôn trong điều kiện ẩm ướt như nhà vệ sinh, thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, thất thường như ở Việt Nam nhờ đặc điểm chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối. 

Tiếp đó là phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà bạn cũng cần phải chú ý. Chúng được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước của từng loại vách ngăn và rất đa dạng, gồm:

– Phần nhôm :nhôm nóc, nhôm hèm, và phụ kiện nối tấm (H nối), phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho tấm MFC.

– Phần inox: Chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo. 

Còn đâu hoàn hảo bằng Vách ngăn vệ sinh của THM

Nếu như bạn lựa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Vách ngăn vệ sinh của THM, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng với thành quả tốt nhất.THM chắc chắn đem lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi bạn đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh của chúng tôi. THM đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất một cách chính hãng, sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của sản phẩm luôn là mục tiêu của THM. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X