Lợi ích khi sử dụng vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Trong xã hội ngày càng hiện đại hóa như hiện nay, các công trình, hạng mục nội thất văn phòng đều đòi hỏi cao ở yếu tố thẩm mỹ và công năng của chúng. Vì vậy, khi vách ngăn nhôm kính ra đời đã tạo ra giải pháp hoàn hảo cho sự án công ty hay là các không gian công cộng. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng vách ngăn nhôm kính cho văn phòng trong bài viết sau.

Chất liệu của vách ngăn văn phòng

Cũng giống như tên gọi, vách ngăn nhôm kính được tạo thành từ chất liệu kính và có phần khung là thanh nhôm.

Với nhôm thì trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng nhôm và được định hình với các màu sắc khác nhau, nên sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại sao cho phù hợp.

Với kính thì người ta thường sử dụng kính cường lực nhằm đảm bảo độ chắc chắn, an toàn. Có thể sử dụng các loại kính trong, kính mờ hay kính nghệ thuật với các màu sắc khác nhau,… Ngoài ra còn có thể sử dụng kính với đa dạng kích cỡ và độ dày tùy vào nhu cầu.

Nhờ vào cấu tạo thông minh và sáng tạo, vách ngăn nhôm kính đang dần thay thế dần các loại vách ngăn truyền thống mà giá thành lại không có sự chênh lệch nhiều. Có thể sử dụng vách ngăn này để ngăn cách các phòng trong nhà, ngăn cách văn phòng, phòng học,….

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Lợi ích khi lắp đặt vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Tiết kiệm chi phí: Nếu so sánh với việc sử dụng các loại chất liệu khác như gỗ, nhựa,… thì sử dụng vách ngăn nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt, chất liệu nhôm được định hình trước hiện đang được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Khi lắp đặt loại vách ngăn này bạn còn được hưởng các chế độ, chính sách bảo hành, điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo hành, sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian thi công: Thông thường, thời gian thi công vách ngăn phòng nhôm kính sẽ chỉ mất khoảng 1 ngày với những nơi có diện tích nhỏ. Vì vậy việc chọn lắp vách ngăn nhôm kính sẽ tiết kiệm thời gian thi công hơn.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên: Với những nơi làm việc đòi hỏi ánh sáng, giúp mọi người có được trạng thái tỉnh táo khi làm việc thì sử dụng vách ngăn nhôm kính là điều tốt nhất. Nếu sử dụng vách ngăn nhựa thì chắc chắn không gian sẽ bị thiếu mất ánh sáng.

Bền bỉ và an toàn: Phần khung nẹp nhôm định hình đã được xử lý theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chắc chắn khi đưa vào sử dụng. Độ dày của nhôm khoảng 2mm với các rãnh chi tiết đạt độ cứng cao. Nếu được kết hợp cùng kính cường lực thì sẽ tối ưu hóa sự an toàn cho người dùng. Nếu kính vỡ thì sẽ tạo thành mảnh vỡ có dạng viên, giảm thiểu sát thương tối đa.

Dễ vệ sinh: Cấu tạo chính từ nhôm và kính nên vách ngăn này rất dễ dàng để vệ sinh dù là lau chùi, tẩy rửa các vết bẩn bám dính.

Quan bài viết trên hẳn bạn đã thấy được lợi ích khi sử dụng vách ngăn nhôm kính cho văn phòng của mình rồi phải không. Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vách ngăn cao cấp uy tín, chất lượng. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X