Lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho trường mầm non

Tuy chỉ là một công trình phụ nhưng nhà vệ sinh lại có vai trò hết sức quan trọng trong các trường học nói chung và trường mầm non nói riêng. Để có một công trình lắp đặt vách ngăn đảm bảo vệ sinh, an toàn, giúp các bé thoải mái mỗi khi đến trường, vậy đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là chi tiết cách chọn vách ngăn phù hợp, đồng thời cũng giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín nhất.

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp cho trường mầm non

Trẻ em học mẫu giáo tức là đang trong tuổi phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Do đó chúng ta nên chọn tấm vách ngăn nhiều màu sắc rực rỡ, góp phần giúp trẻ học hỏi thêm nhiều màu sắc gia tăng khả năng sáng tạo.

Kích thước cũng là yếu tố cần phải quan tâm khi thi công vách ngăn vệ sinh trường mẫu giáo. Chiều cao trung bình của trẻ từ 4 – 5 tuổi ở Việt Nam là từ 0.9m – 1m. Do đó chỉ nên lựa chọn những tấm vách ngăn có độ cao tương ứng.

Nên chọn loại vách ngăn nào cho nhà vệ sinh mầm non?

2 loại vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với trường mầm non chính là vách ngăn Compact HPL và vách ngăn MFC. Đây là các tấm nhựa cứng có độ bền cực khủng nhờ quá trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nó được đánh giá cao với khả năng chống cháy, chống nước và chống lại sự thay đổi của môi trường. Giá của 2 loại vách ngăn này cũng rất hợp lý. Không chỉ trường mầm non mà các văn phòng, công ty, gia đình cũng sử dụng được.

Lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho trường mầm non

Đơn vị thi công vách ngăn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam 

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới- Cái tên không còn xa lạ trong giới cung cấp vách ngăn vệ sinh hiện nay. Chúng tôi đã chinh phục hoàn toàn các vị khách hàng nhờ:

  • Sản phẩm vách ngăn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Chúng tôi cam kết sản phẩm vách ngăn vệ sinh trường học đều đạt chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe trước khi giao đến tay khách hàng. 

  • Nhiều sự lựa chọn màu sắc cho vách ngăn vệ sinh trường học

Các sản phẩm vách vệ sinh tại Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng màu sắc. Khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp nhất với công trình của mình.  

  • Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh trường học đúng tiến độ 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt, chúng tôi cam kết hoàn thành tiến độ công trình theo đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng cao nhất.  

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với những sai sót trong quá trình thi công sản phẩm. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi ngay nào!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X