Lựa chọn vật dụng đúng để làm sạch vách ngăn vệ sinh

Hiện nay vách ngăn vệ sinh đang được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng. Đấy chính là một trong những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh đem lại không gian vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm này nổi lên như một sản phẩm tiết kiệm được chi phí xây dựng, diện tích sử dụng và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chưa có nhiều biết cách vệ sinh vách ngăn đúng đắn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đồ vật đúng đắn trong quá trình làm sạch vách ngăn.

Những vật dụng cần trong việc làm sạch vách ngăn vệ sinh

Những chất bào mòn có thể làm cho vách ngăn vệ sinh xuống cấp một cách nhanh chóng. Vậy chất liệu nào sẽ an toàn với vách ngăn vệ sinh? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chất thân thiện với vách ngăn vệ sinh nào:

 • Khăn, vải cotton: Khi bạn sử dụng khăn mềm để lau sạch những vết bẩn thì chắc chắn nó chỉ làm sạch thôi chứ không gây bào mòn đâu.
 • Nước xà phòng: Xà phòng cũng là một loại chất tẩy rửa, những chất tẩy của xà phòng chưa thể làm bào mòn vách ngăn được.
 • Nước: Với nước xà phòng còn không làm bào mòn thì nước thông thường nhằm nhò gì.
 • Baking soda: Đây là một trong những chất có hàm lượng tẩy trắng mạnh, nhưng chúng cũng chỉ làm sạch bề mặt vách ngăn và không thể làm bào mòn được.

Lựa chọn vật dụng đúng để làm sạch vách ngăn vệ sinh

Các bước vệ sinh vách ngăn vệ sinh hiệu quả và sáng bóng

Để làm sạch vách vệ sinh bạn có thể tham khảo cách bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Dọn dẹp sạch rác có trong nhà vệ sinh. Sau đó cất gọn gàng các vật dụng để tránh làm bẩn khi làm sạch vách ngăn.
 • Bước 2: Sử dụng dụng cụ và dung dịch rửa đúng đúng đắn. Các chất này sẽ không có tính axit hoặc độ tẩy mạnh.
 • Bước 3: Phun dung dịch lên bề mặt cần vệ sinh, đợi một chút cho ngấm sau đó dùng dụng cụ cọ sử lau chùi. Lau chùi xong có thể xả lại với nước và lau lại bằng khăn khô.
 • Bước 4: Làm sạch những vật dụng từ cao xuống trước như tường, vòi nước, tủ, kệ bồn sau đó mới đến sàn nhà.
 • Bước 5: Dọn sạch từ trong ra ngoài.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những vật dụng cần thiết khi tiến hành làm sạch vách vệ sinh. Việc bảo quản vách ngăn cũng rất quan trọng cho nên bạn hãy chú ý hơn nhé. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được nhiều cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn về các loại vách ngăn nhé!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Yêu cầu gọi lại
  X