Lý do khiến thiết bị vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên cần thiết

Những công trình vệ sinh hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp được các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vậy bạn có biết vì sao vách ngăn vệ sinh lại ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới nhé.

Lý do khiến vách ngăn vệ sinh ngày càng phổ biến?

Với các nhà vệ sinh kiểu cũ, truyền thống còn mang rất nhiều bất tiện, còn nhiều nhược điểm . Do đó sự ra đời của vách ngăn vệ sinh, phổ biến nhất chính là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo. Chúng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ngoài tính thẩm mỹ, sản phẩm còn có khả năng chịu nước, chống cháy, chống oxy hóa, dễ lau chùi vệ sinh sản phẩm,…

Lý do khiến thiết bị vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên cần thiết

Những ưu điểm cụ thể mà vách ngăn vệ sinh mang lại

Tính thẩm mỹ:

Vách vệ sinh ngăn Compact HPL với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn thoải mái cho bạn lựa chọn cho từng không gian, kết hợp hài hòa với thiết kế nội thất bên ngoài. Những vân gỗ của tấm MFC luôn làm người sử dụng thích thú, thân thiện với thiên nhiên. Đây được xem là đặc tính nổi trội của loại vách ngăn này.

Khả năng chống chịu nước tốt:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn EU nên mỗi tấm vách Compact đều đạt được đảm bảo chất lượng nhất quán. Bằng cách bão hòa các lớp giấy Kraft kết hợp với nhựa Phenolic, bề mặt ngoài được phủ lớp Melamine. Tất cả các lớp giấy Kraft, nhựa Phenolic và Melamine được hợp nhất với nhau trong điều kiện áp suất và nhiệt độ nhất định để tạo thành 1 thể thống nhất. Tấm Compact HPL có mật độ phân tử dày đặc, làm nước khó xâm nhập vào bên trong.

Chống cháy, chống Oxy hóa cao:

Với tính chịu nhiệt 80 độ C của tấm Compact HPL và 120oC  của tấm MFC chúng có thể hạn chế được cháy nổ. Bề mặt các tấm vách vệ sinh được phủ Melamine nhẵn bóng nên việc lau chùi vệ sinh bằng chất tẩy rửa sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vách. Còn giúp vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Qua bài viết trên chắc chắn bạn có thể nhận thấy rằng, vách ngăn vệ sinh với những ưu điểm vượt trội đã trở thành một thiết bị nội thất cần thiết, quan trọng. Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới sẽ là địa chỉ chất lượng để bạn lựa chọn những thiết bị vách ngăn vệ sinh cao cấp và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X