Lý do vì sao bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh compact hpl?

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều những sản phẩm vách ngăn vệ sinh khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh phù hợp. Một trong những sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay đó chính là vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Yêu cầu về chống ẩm cho nhà vệ sinh đối với những công trình công cộng  của bệnh viện, trường học hay các công trình vệ sinh công cộng luôn là vấn đề quan trọng và được quan tâm. Với những địa điểm tập trung nhiều người qua lại rất cần sự sạch sẽ tránh những phát sinh của các loại vi khuẩn gây bệnh có thể lây lan và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn để giải quyết được tình trạng này đó chính là sử dụng vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh compact hpl?

Lý do vì sao bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh compact hpl?

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl được sản xuất giống như một dạng  gỗ công nghiệp được ghép từ nhiều tấm giấy kraff có mầu nâu hay màu đen ép dưới nhiệt độ cũng như áp suất cao. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl được phủ chống melamine chống bám dính cũng như chống thấm nước hạn chế được tối đa tình trạng ẩm thấp trong nhà vệ sinh.

Bên cạnh đó sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl còn rất thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl được lắp đặt từ các tấm HPL không phải các chất độc hại đối với môi trường. Bên cạnh đó các vách ngăn vệ sinh compact  sau khi bị thải bỏ ra môi trường cũng rất dễ dàng phân hủy hơn so với những chất liệu khác.

NGoài những ưu điểm trên thì sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl còn có khả năng chống nhiệt cao và chống hỏa hoạn. Với các thiết kế từ lớp giấy kraft đã tẩm phenonic tiến hành ép nén ở nhiệt độ cũng như áp suất cao. Vì vậy mà những tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl có thể chịu được nhiệt độ cực cao không xảy ra hiện tượng nóng chảy nhỏ giọt hay bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng.

Các tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl còn có khả năng chống cong vênh, trầy xước  do sản phẩm được thiết kế từ những vật liệu siêu bền có khả năng chống chịu được với các va đập mạnh. Nhờ đó mà sản phẩm rất dễ dàng tiến hành lau chùi cũng như vệ sinh mà không lo bị trầy xước bề mặt.

Yêu cầu gọi lại
X