Mách bạn 1 số lưu ý khi chọn vách ngăn vệ sinh

Trong rất nhiều công trình và dự án xây dựng hiện nay cực kì chú trọng đến những dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và hiện đại để giúp nâng cấp cho công trình. Đặc biệt khu vệ sinh cũng rất được chú trọng về mặt an toàn cũng như đảm bảo chất lượng. Và nguyên vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong khu vệ sinh là những vách ngăn vệ sinh.

Những điều cần chú ý khi lựa vách ngăn vệ sinh

Tại sao nên cần có vách ngăn vệ sinh?

Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì đi cùng là nhu cầu của con người cũng tăng nhanh chóng, ngày nay chúng ta có xu hướng chú trọng sử dụng những vật dụng, vật liệu an toàn và chất lượng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại. Những công trình kiến trúc được xây dựng và thay đổi để đáp ứng nhu cầu trên của con người, khu vệ sinh cũng không ngoại lệ, những tấm vách ngăn vệ sinh  là nguyên vật liệu tạo nên không gian sạch, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều những vật liệu truyền thống là những bước tường cứng ngắc, tốn diện tích.

Vách ngăn vệ sinh là gì?  

Là những tấm ngăn cách, chia không gian giữa buồng vệ sinh này với những buồng vệ sinh điều này giúp đảm bảo vệ sinh cũng như làm tăng sự riêng tư cho người dùng.

Vách ngăn vệ sinh có những loại nào?

Vách ngăn vệ sinh gồm 2 loại, đó là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC

-Vách ngăn vệ sinh Compact HPL: là loại vách ngăn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn EU đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Loại vách ngăn này có khả năng chịu được nước tốt, chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

– Vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC: là loại vách ngăn được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC,  chúng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc bởi trong cấu tạo có 1 loại hạt giúp làm tăng khả năng này cực tốt. Có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Có chi phí thấp hơn so với các chất liệu khác. Vách có kết cấu nhẹ, giảm bớt thời gian thi công của công trình.

THM nơi sản xuất Vách ngăn vệ sinh vô cùng uy tín

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X