Mách bạn kinh nghiệm chọn mua vách ngăn văn phòng cực chuẩn

Chọn được chiếc vách ngăn văn phòng phù hợp sẽ giúp bạn có được không gian làm việc đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Nhưng vách ngăn văn phòng có quá nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, phải lựa chọn như thế nào? Nếu bạn đang đau đầu vì câu hỏi này, vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm chọn mua vách ngăn văn phòng cực chuẩn, nhất định bạn sẽ có được một không gian làm việc như ý sau khi đọc những dòng chia sẻ này.

Xác định chính xác vị trí lắp đặt vách ngăn văn phòng 

Việc đầu tiên cần làm là xác định  được vị trí lắp đặt vách ngăn văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Nếu bạn lắp vách ngăn văn phòng tại phòng nhân viên nên chọn vách ngăn gỗ hay vách ngăn nỉ để phân chia theo kiểu Module làm việc cho từng nhóm, từng bộ phận, từng vị trí làm việc cá nhân. Nếu như vị trí lắp đặt là dùng để thay thế các bức tường thì nên chọn vách kính hoặc vách ngăn gỗ kính sẽ phù hợp hơn.

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua vách ngăn văn phòng cực chuẩn

Xác định rõ mục đích sử dụng vách ngăn văn phòng

Sau khi xác định vị trí, bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng vách ngăn văn phòng. Sử dụng vách ngăn đó với mục đích chia không gian hay phân tách ô cho từng vị trí làm việc của nhân viên? Xác định rõ yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn vách ngăn văn phòng hợp lý nhất.

Ngoài ra, kiểu dáng của vách ngăn rất đa dạng: dạng vách ngăn gỗ kết hợp kính, vách ngăn nỉ kết hợp kính, vách ngăn hoàn toàn nỉ, toàn gỗ hay toàn kính… Dựa vào kiểu dáng mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với không gian thực tế. 

Ngoài ra, bạn cũng nên dựa vào tính chất công việc của từng phòng ban để lựa chọn vách ngăn đẹp, ví dụ như nếu là phòng telesale thì bạn cần chọn những chiếc vách ngăn có độ cách âm tốt để đảm bảo không gian làm việc hiệu quả nhất.

Lựa chọn độ dày vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng sẽ có nhiều kích thước, độ dày khác nhau như 40mm, 60mm, 80mm, 10mm, 12 mm,… 

Đối với kiểu vách ngăn lửng, nên chọn loại vách ngăn có độ dày từ 40mm đến 45mm. Vách ngăn lửng kết hợp với kính là loại thích hợp nhất cho mọi văn phòng. Vách ngăn quá dày thì tính thẩm mỹ không cao. 

Đối với các vách ngăn sử dụng cho việc ngăn những phòng riêng biệt thì ta cần sử dụng các loại vách ngăn có độ dày ít nhất 60mm trở lên. Riêng đối với những loại vách ngăn có kết hợp cửa trượt âm thì nên chọn vách có độ dày ít nhất là 80mm.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua vách ngăn văn phòng cực chuẩn mà Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới muốn chia sẻ với quý khách hàng. Và để chọn được mẫu vách ngăn 3 nhất: Đẹp nhất – Chất lượng nhất – Giá thành hợp lý nhất, vậy thì đừng chần chờ nữa, hãy đến ngay với chúng tôi!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X