Mách bạn kinh nghiệm chọn tấm vách ngăn kính di động

Nhờ những ưu điểm như tiết kiệm không gian, cách âm tốt, mẫu mã đẹp,… đã giúp vách ngăn di động được ứng dụng ngày càng phổ biến. Các chất liệu làm vách cũng được sử dụng rất đa dạng như gỗ, nỉ, nhựa,… Nhưng được đánh giá cao hơn cả chính là vách ngăn kính di động. Vậy làm sao để chọn được chiếc vách ngăn kính di động chất lượng? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn vách ngăn kính di động 

  • Dựa vào bề mặt tấm kính

Cấu tạo của kính cường lực có nhiều điểm khác biệt với kính thường. Do đó bề mặt của kính cường lực sẽ không bằng phẳng được như kính thường. Nếu bạn đưa mắt nhìn nghiêng thì trên bề mặt kính cường lực sẽ có chút cong và gợn sóng, đấy chính là loại kính cường lực chất lượng cao.

  • Dựa vào tiếng vang của kính

Một phương pháp khác để phân biệt vách ngăn di động kính chất lượng cao là dùng tay gõ vào bề mặt tấm kính. Nếu nghe thấy tiếng vang rõ thì đó là kính cường lực chất lượng.

  • Dựa vào tem in trên bề mặt tấm kính

Không giống như các loại kính thông thường, kính cường lực được in tem lên bề mặt kính. Trên tem sẽ có đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, tiêu chuẩn, công nghệ sản xuất tấm kính.

Mách bạn kinh nghiệm chọn tấm vách ngăn kính di động

Đơn vị thi công vách ngăn kính di động hàng đầu

Khi nhu cầu ngày càng tăng, nhiều đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh di động ra đời. Tuy nhiên, giữa nhiều sự lựa chọn, không ít khách hàng thấy lo ngại trong việc tìm một đơn vị thi công uy tín. Nhưng đừng lo, mời bạn đến với Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới!

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp vách ngăn di động cho nhiều công trình lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học… Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đặc biêt, chế độ chăm sóc khách hàng sau thi công tại Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cũng được đánh giá cao bởi chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với bất cứ sai sót nào trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh. 

Đến với Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giúp bạn có thể lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với công trình và mức ngân sách của bạn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X