MFC – vách ngăn giá bình dân mà chất lượng không tầm thường

Người xưa có câu “tiền nào thì của nấy” nhưng hôm nay THM chúng tôi muốn gửi đến các bạn khách hàng một sản phẩm có giá cả hết sức bình dân nhưng chất lượng lại không thua kém gì các sản phẩm đắt tiền khác đó là vách ngăn vệ sinh MFC.

Giá cả phải chăng mà chất lượng lại vượt bậc

THM chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC của mình. Nắm bắt được những vấn đề thường xảy ra trong quá trình thi công đặc biệt là nguồn kinh phí nhiều khi có thể gặp trở ngại không thể  đáp ứng kịp thời cho tiến độ công trình thì việc lựa chọn các thiết bị nội thất giá cả tốt mà lại chất lượng là vô cùng cần thiết.

Vách ngăn vệ sinh MFC được thiết kế và chế tạo từ một loại gỗ công nghiệp có tên là MFC. Những loại gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến vì giá cả phải chăng, chất lượng tốt phù hợp với nhiều công trình và người sử dụng. Tuy nhiên loại gỗ công nghiệp MFC này lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi được chế tác rất công phu. Sau khi được khia thác từ tự nhiên, chúng sẽ được đem nghiền nhỏ rồi trộn với một loại keo công nghiệp đặc biệt rồi đưa tới máy ép, tạo khuôn với độ dày mong muốn. Đặc biệt bên trong những tấm vách ngăn vệ sinh MFC được trộn một loại hạt có khả năng chống ẩm siêu tốt, từ đó tạo cho tấm vách ngăn có thể có đủ sức bền chống lại sự ẩm ướt lâu ngày ở khu vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh MFC

Điều đáng nói ở khâu thiết kế, đề làm vách ngăn vệ sinh MFC có thể có màu sắc  đa dạng, tươi sáng hơn và có cả màu vân gỗ độc đáo không thua kém gì loại vách ngăn vệ sinh compact HPL, có giá trị thẩm mỹ tốt thì vách ngăn vệ sinh MFC được tráng Melamine resien lên bề mặt gỗ để tránh bề mặt bị xước và thấm nước có thể dán và ép Laminate lên bề mặt tấm MFC. Vách ngăn vệ sinh MFC này có độ chịu ẩm và chống trầy xước tốt và nhờ có bề mặt láng mịn giúp cho việc vệ sinh diễn ra dễ dàng. Trong thi công loại vách ngăn này rất nhanh và dễ dàng tháo lắp tiết kiệm thời gian và chi phí.  

Nơi sản xuất và phân phối VNVS MFC uy tín – THM

Đã trải qua  hơn 10 năm trong nghề, THM tự hào với đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, năng động và công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn giữ được lòng tin và sự tín nhiệm của các đối tác.

Chính vì vậy THM chắc chắn đem lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi bạn đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC của chúng tôi. THM đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất một cách chính hãng, sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của sản phẩm luôn là mục tiêu của THM.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X