Một số lưu ý trong thi công và bảo quản để vách ngăn vệ sinh compact bền đẹp nhất

Vách ngăn compact là loại vách ngăn được ứng dụng nhiều trong các công trình công cộng như văn phòng, trường học, nhà hàng,… Nơi đây cũng là nơi có nhiều người ra vào và sử dụng. Vậy, để vách ngăn compact bền đẹp và vận hành trơn tru, bạn đừng bỏ qua một số lưu ý dưới đây.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thiết bị chuyên dụng để lắp đặt

Tấm Compact có độ cứng cao, cho nên cần được cắt và mài dũa bởi thiết bị dụng cụ chuyên dụng. Bạn cần chuẩn bị đủ dụng cụ chuyên dụng để quá trình thi công vách ngăn vệ sinh compact diễn ra hoàn hảo nhất. Một số loại máy móc chuyên dụng như: Máy mài tấm, máy khoan xây đập, máy khoan điện, máy cưa, thước dây, kìm, búa, tua vít…

Tiến hành đo đạc kỹ trước khi thi công 

Trước khi thi công cần tiến hành đo chiều dài, rộng và cao các vị trí cần làm để chuẩn bị kích thước tấm Compact phù hợp. Đồng thời cần đánh dấu vị trí các khoan ke góc, u tường để tránh  đường dây điện, đường dây ống nước. 

Một số lưu ý trong thi công và bảo quản để vách ngăn vệ sinh compact bền đẹp nhất

Chú ý trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh compact

Để đảm bảo độ bền đẹp và vận hành trơn tru vách ngăn vệ sinh compact thì cần lưu ý nhiều vào kỹ thuật thi công. Tốt nhất bạn nên liên hệ cho đơn vị thi công chuyên nghiệp để tránh sai sót gây ảnh hưởng chất lượng công trình.

Vệ sinh vách ngăn compact như thế nào để đảm bảo đẹp và bền?

Tuy có khả năng chống trầy xước và bụi bẩn tốt nhưng bạn vẫn cần phải lau chùi vách ngăn vệ sinh compact thường xuyên để nó luôn sáng bóng và đẹp như mới. Đồng thời cũng tránh vết bẩn tích tụ lâu ngày thành vết bẩn lớn, có thể gây rỉ sét nếu nước đọng vào các bản lề, mối nối.

Cách vệ sinh vách ngăn compact đúng cách đó là sử dụng khăn mềm nhúng nước xà phòng và lau nhẹ toàn bộ bề mặt từ trong ra ngoài, tránh quá mạnh tay vì có thể làm cong vênh vách ngăn. Sau đó sẽ dùng vải mềm khô lau lại 1 lần nữa. Lưu ý cần không nước đọng vào bản lề và các mối nối vì nó có thể gây rỉ sét. Đặc biệt là không dùng các loại chất tẩy rửa có tính bào mòn cao như nước rửa bồn cầu, thuốc tẩy vì sẽ làm hỏng tấm vách ngăn vệ sinh compact.

Để đảm bảo có một công trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chất lượng nhất, mời quý khách liên hệ đến Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới. Chúc tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh ưng ý nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X