Một số tác dụng tiêu biểu của vách ngăn vệ sinh compact HPL

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với đa dạng mẫu mã, hình dáng cùng với công dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, loại vách ngăn thường được sử dụng cho nhà vệ sinh của văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… nhiều nhất chính là vách ngăn vệ sinh compact HPL.

Vậy vách ngăn vệ sinh compact HPL có những loại nào? Những tác dụng tiêu biểu của loại vách ngăn này là gì? Cùng Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL có những loại nào?

Vách ngăn vệ sinh compact HPL được chia thành hai loại chính, cụ thể như sau:

Loại thứ nhất là vách ngăn vệ sinh được làm từ nhựa phenolic. Đây là loại vách ngăn vệ sinh cao cấp nhất, có tác dụng chống nước, chống cong vênh do tác dụng của nhiệt tối đa và thường được sử dụng tại những nơi cao cấp.

Loại thứ hai là vách ngăn vệ sinh được làm từ nhựa phenolic pha trộn với một vài nguyên liệu khác. Loại vách ngăn này chống nước, chống cong vênh kém hơn loại thứ nhất nhưng lại có giá thành cạnh tranh hơn.

Một số tác dụng tiêu biểu của vách ngăn vệ sinh compact HPL

Một số tác dụng tiêu biểu của vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn vệ sinh compact HPL thường được sử dụng trong các nhà vệ sinh, đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng bởi nó có đặc tính chống nước, chống cong vênh, hỏa hoạn, ẩm mốc và cả những chất tẩy rửa mạnh. Bởi vậy, vách ngăn vệ sinh compact HPL có tuổi thọ khá cao, độ bền tốt, có thể sử dụng lâu năm mà không cần sửa chữa hay thay mới.

Hơn nữa, các tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL này cũng được phủ thêm một lớp melamine giúp chống xước, chống bám bụi, khiến việc lau chùi dễ dàng hơn. Lớp melamine này cũng giúp bảo vệ độ bóng cho vách ngăn và giúp nó trông luôn như mới. Chính vì vậy, nó cũng có tác dụng ngăn chặn những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, tạo nên không gian trong lành và an toàn hơn.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL cũng có đa dạng kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, phù hợp với nhiều thiết kế nhà vệ sinh khác nhau. Dù với phong cách nào thì vách ngăn vệ sinh này cũng có thể được ứng dụng dễ dàng mà không mất đi vẻ đẹp của toàn bộ công trình.

Tìm mua vách ngăn vệ sinh compact HPL ở công ty nào?

Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là nơi chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh compact HPL chất lượng và uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm vách ngăn vệ sinh phù hợp với yêu cầu của mình.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X