Mua vách ngăn văn phòng cần lưu ý điều gì?

Ngày nay, vách ngăn văn phòng đã khẳng định được tầm quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Sản phẩm đem lại rất nhiều công năng thiết thực, giúp tiết kiệm chi phí, diện tích văn phòng của bạn. Nếu đang có nhu cầu làm mới lại văn phòng của mình bằng việc thay đổi hệ thống vách ngăn, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để lựa chọn vách ngăn văn phòng phù hợp nhất.

Chú ý đến mục đích sử dụng vách ngăn văn phòng

Việc đầu tiên khi lựa chọn vách ngăn văn phòng cần xác định rõ mục đích sử dụng là gì, dùng chúng để ngăn phòng, chia không gian thay bức tường hay dạng vách ngăn ô chia không gian làm việc cho từng nhân viên.

Nếu sử dụng vách để ngăn phòng thì nên sử dụng các loại vách ngăn di động, vừa các tác dụng giảm tiếng ồn, tiêu âm lại giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng không gian. Ngược lại nếu sử dụng vách ngăn để ngăn chỗ làm việc của nhân viên thì các mẫu vách ngăn lửng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và sự riêng tư khi sử dụng.

Mua vách ngăn văn phòng cần lưu ý điều gì?

Vị trí lắp đặt vách ngăn văn phòng tại văn phòng

Việc xác định vị trí đặt vách ngăn văn phòng trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn. Nếu lắp vách ngăn tại phòng nhân viên thì nên lựa chọn các loại vách ngăn phân theo kiểu Module cho từng vị trí làm việc cá nhân.

Nếu sử dụng vách ngăn để thay cho những bức tường thì nên chọn các loại vách ngăn nỉ, gỗ hay kính. Tuy nhiên vách ngăn kính sẽ là lựa chọn tốt nhất để tạo một không gian thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn mà vẫn có tác dụng cách âm, không gây tiếng ồn.

Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn văn phòng phù hợp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại vách ngăn: Vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ hay kính, vách ngăn gỗ kết hợp với kính, vách ngăn nỉ kết hợp với kính,… Bạn nên lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian thực tế.

Lựa chọn màu sắc vách ngăn văn phòng 

Bạn nên lựa chọn các loại vách ngăn văn phòng có màu sắc hài hòa, nó sẽ khiến bạn có không gian tốt để làm việc hơn là những cách phối màu quá rối mắt. Nên sử dụng vách ngăn văn phòng có màu tương đồng với màu bàn ghế làm việc, màu sơn tường để tạo một tổng thể thống nhất.

Để chọn được những chiếc vách ngăn văn phòng ưng ý nhất, mời bạn đến Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X