Muốn chọn được vách ngăn di động ưng ý, đọc ngay lưu ý quan trọng này!

Vách ngăn di động là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian, đặc biệt là các văn phòng hiện nay. Chác chắc ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, độ bền vượt trội. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn di động ưng ý nhất.

Chọn loại vách ngăn di động tuỳ từng đặc điểm của không gian

Vách ngăn di động hiện có rất nhiều mẫu khác nhau, được ưa chuộng nhất là loại vách ngăn gỗ Veneer, vách ngăn bề mặt Laminate, vách ngăn bề mặt Melamine và vách ngăn bọc vải nỉ. Mỗi loại vách ngăn di động sẽ có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào từng khu vực lắp đặt mà bạn nên chọn những loại loại vách ngăn di động phù hợp nhất.

  • Chọn màu sắc vách ngăn phù hợp

Đối với những không gian rộng rãi, bạn nên chọn vách ngăn di động có tông màu sáng, màu nóng để tạo nên cảm giác ấm áp và làm giảm sự trống trải. 

Đối với những không gian hẹp bạn nên chọn vách ngăn di động có tông màu trầm, màu lạnh để tạo cảm giác rộng rãi. Lưu ý tránh tuyệt đối những gam màu nóng vì dễ tạo cảm giác bức bối trong không gian hẹp. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý chọn màu vách ngăn di động phù hợp với màu nội thất trong phòng, tránh pha trộn quá nhiều màu với nhau sẽ dẫn tới cảm giác rối mắt, lộn xộn.

 Muốn chọn được vách ngăn di động ưng ý, đọc ngay lưu ý quan trọng này!

  • Chọn nhà cung cấp vách ngăn di động đáng tin cậy

Chọn đúng nhà cung cấp luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể sở hữu được một vách ngăn di động chất lượng nhất. Bạn cần chọn những nhà cung cấp có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp có địa điểm gần khu vực lắp đặt vách ngăn để thuận tiện cho quá trình di chuyển, lắp đặt và sửa chữa sau này.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp vách ngăn các loại như: Vách ngăn gỗ, vách ngăn kính, vách ngăn veneer, vách ngăn mặt gỗ Melamine, Laminate,…. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc những dự án lắp đặt vách ngăn cho nhiều công trình như: Phòng họp, hội trường, văn phòng, tòa nhà, nhà vệ sinh công cộng,… Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, dịch vụ.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt vách ngăn của chúng tôi. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X