Nhà vệ sinh sang đẹp nhờ sự thiết kế hoàn hảo của vách ngăn

Ngày nay, hầu như tất cả các nhà vệ sinh trong môi trường mang tính tập thể đều sử dụng vách ngăn để ngăn cách, phân chia nhà vệ sinh thành các phòng riêng rẽ đảm bảo tính khoa học, riêng tư, tế nhị. Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh không những tạo ra sự phân chia khoa học mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm vách ngăn Công Ty Hợp Tác Và Phát Triển Thế Hệ Mới đã thiết kế rất nhiều các nhà vệ sinh theo nhiều phong cách mới được cập nhật liên tục. 

Tiêu chí đánh giá vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng

Vách ngăn nhà vệ sinh có những yêu cầu nhất định như:

  • Khả năng chống thấm

Được thiết kế, sử dụng cho môi trường ẩm ướt, cần thường xuyên được lau rửa nên vách ngăn nhà vệ sinh phải có khả năng chống nước tuyệt đối. Chịu được nhiệt độ, độ ẩm cao.

  • Có bề mặt trơn, bóng

Bề mặt của vách ngăn nhà vệ sinh cần phải đạt tiêu chuẩn về độ trơn, bóng. Bởi lẽ, nhà vệ sinh là môi trường chứa nhiều vi khuẩn nên với bề mặt trơn, bóng sẽ hạn chế được tối đa sự bám bẩn, vi khuẩn bám dính. 

  • Bền với chất tẩy rửa, môi trường axit

Nhà vệ sinh cần được lau, rửa thường xuyên bằng các chất tẩy rửa nên vách ngăn ở môi trường này cần phải có độ bền hoá học cao, có khả năng chịu được các chất tẩy. Với nhiều vách ngăn không đảm bảo chất lượng thì những nơi tiếp xúc với chất tẩy rửa (chân vách ngăn) thường bị ố, đổi màu so với các vị trí khác. 

Nhà vệ sinh sang đẹp nhờ sự thiết kế hoàn hảo của vách ngăn

Phân loại vách ngăn nhà vệ sinh

Với công nghệ hiện đại ngày nay vách ngăn nhà vệ sinh rất đa dạng về chất liệu để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tính chất và giá tiền. Dưới đây là một số loại vách ngăn nhà vệ sinh được yêu thích và sử dụng nhiều nhất

  • Vách ngăn nhà vệ sinh compact

Là loại vách ngăn có độ bền cao, có khả năng chống mốc, chống ẩm tuyệt đối, chống ăn mòn và chịu được va đập cao. Hơn nữa chị phí lộ vách ngăn này rất hợp lý. 

  • Vách ngăn gỗ công nghiệp mfc

 Đây là loại vách ngăn bằng gỗ công nghiệp được ở nhiệt độ cao và áp suất cao sau đó được tráng lớp melamine. Loại vách ngăn này đa dạng về màu sắc, lớp mfc có khả năng chống nước tốt và có và có giá thành hợp lý. Bạn nên tham khảo. 

  • Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn này có rất nhiều ưu điểm như rất bền với thời gian có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh…

Ngoài các loại thông dụng trên còn rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh khách hợp với túi tiền của khách hàng và chất liệu không thua kém nhau nhiều. Đến với Công Ty Hợp Tác Và Phát Triển Thế Hệ Mới chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí giúp bạn có được tấm vách ngăn hoàn hảo nhất với chi phí tốt nhất. 
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X