Những đặc điểm của vách ngăn di động cách âm

Vách ngăn di động cách âm là một thiết bị được sử dụng nhiều ở các không gian khác nhau. Với nhiều đặc điểm vượt trội, thiết bị này đang chiếm ưu thế rất lớn trong lựa chọn của người tiêu dùng. Vậy cụ thể loại vách ngăn này có những đặc điểm nào, ứng dụng trong những trường hợp nào là phù hợp nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Thiết kế hiện đại, chắc chắn

vách ngăn di động cách âm thường được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp vì thế mang đến vẻ đẹp sang trọng, đơn giản, hiện đại đem đến một không gian đầy tiện ích và thông minh. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ công nghiệp dễ thi công, thuận tiện trong khâu lắp ráp, bảo trì. Cùng với đó là hệ thống ray treo và bi chắc chắn, tạo được độ bền cao giúp chúng ta người thi công dễ dàng vận chuyển và sắp xếp không gian phòng cho phù hợp.

Chịu được các tác động của môi trường

Loại vách ngăn này có khả năng chống chịu cao với những tác động của môi trường bên ngoài. Vì thế mức độ chống ẩm, chống nhiệt, chống cháy là những tính năng đặc trưng và hoạt động rất tốt của vách ngăn di động cách âm.

Những đặc điểm của vách ngăn di động cách âm

Tiết kiệm chi phí

Với một sản phẩm với rất nhiều tiện ích, nhưng chi phí thi công, lắp đặt thiết bị này không quá cao. Nó tương thích với mức độ tiện dụng, sức bền, tính thẩm mỹ,… mà vách ngăn đem lại. Đa số người dùng đều hài lòng với trải nghiệm dùng vách ngăn di động cách âm với mức giá hiện tại.

Mức độ cách âm tốt

Tất nhiên rồi, ngay từ tên gọi đã nói lên đặc điểm nổi bật nhất của loại vách ngăn này đó là khả năng cách âm đạt đến độ hoàn hảo. Thường được sử dụng trong các phòng họp, phòng hội nghị, các phòng karaoke, khách sạn,…. Hạn chế tốt đa, gần như hoàn toàn âm thanh trong phòng lan ra ngoài và âm thanh từ bên ngoài cũng không lọt được vào trong.

Làm được điều đó là nhờ lớp đệm mút ở giữa 2 bề mặt gỗ của vách ngăn, phần ở giữa có tác dụng ngăn cách âm thanh hiệu quả. Có thể nói, vách ngăn di động cách âm là một thiết bị thể hiện sự hiện đại, tân tiến của ngành kiến trúc, xây dựng. Một sản phẩm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng sử dụng hiệu quả, độ bền tốt, giá thành phải chăng thì quá xứng đáng để được lựa chọn.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dòng vách ngăn cách âm hoặc các loại vách ngăn di động khác có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn thuộc hệ thống cửa hàng của công ty cổ phần Hợp tác thế hệ mới.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X