Những điều bạn cần biết về vách ngăn vệ sinh

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hầu hết các khu vệ sinh của các trường học, bệnh viện hay tại các trung tâm thương mại… Tuy nhiên, để nắm rõ thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng rõ. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp

 

Một số thông tin về vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm vách ngăn được sử dụng trong các công trình, khu vệ sinh công cộng. Là loại sản phẩm mà khi tiếp xúc trực tiếp với nước thì vách ngăn đó không bị hỏng hay bị biến dạng. Đây là sản phẩm được biết đến với tác dụng cản nước, không cho nước đi qua tấm vách ngăn đã được cố định trước đó.
Nhiều người thường thắc mắc rằng không biết sản phẩm này được làm bằng chất liệu gì? Vách ngăn có dạng cứng lõi đặc, được cấu tạo từ nhiều lớp phenolic ép nén lại với nhau dưới tác động của nhiệt độ cao. Bề mặt sản phẩm còn được phủ một lớp keo trong suốt với tác dụng bảo vệ lớp giấy màu đảm bảo không bị trầy xước, nước hay hỏng cũ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau: trắng, vân gỗ, xanh….. để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Một tấm vách ngăn thông thường được thiết kế có kích thước dày khoảng 18mm và được làm bằng các loại vật liệu đặc trưng. Tuy nhiên, mỗi loại vách ngăn lại có chất lượng, khả năng chống chịu nước cũng như mức giá khác nhau.

Mách bạn cách phân biệt sản phẩm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh được bày bán ngày càng phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Nhiều sản phẩm được làm kém chất lượng để bán cho khách hàng nhưng với mức giá cao. Chất liệu nhựa kém chất lượng thông thường chỉ dày khoảng 2 – 3mm nên khả năng chịu lực kém, dễ dàng bị nứt vỡ nếu chịu một lực mạnh. Ngoài ra, thời gian sử dụng sản phẩm không được lâu khiến cho việc thay thế hay tu dưỡng, bảo trì gây tốn kém chi phí. Còn đối với các sản phẩm chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng được thiết kế với độ dày đảm bảo, chống va đập hiệu quả.
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh và có được sự lựa chọn phù hợp.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X