Những điểu cần biết về vách ngăn vệ sinh chịu nước

Hiện nay các nhà vệ sinh thường được xây dựng bằng các vách ngăn. Người ta sử dụng nó như một công cụ cần thiết và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Vậy vách ngăn vệ sinh chịu nước là gì, nó có ưu điểm, đặc điểm gì, giá cả như thế nào mà lại nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc ấy của bạn. Hãy đọc nó để hiểu rõ hơn nhé.

Đặc điểm cần biết về sản phẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu nước là sản phẩm được thiết kế, sản xuất tại Châu Âu được dùng tại các nhà vệ sinh công cộng. Chúng được xem là sản phẩm tốt nhất để xây nhà vệ sinh và không có sản phẩm nào tốt hơn có thể thay thế được. Loại vách ngăn này được làm từ những nguyên liệu đặc biệt có tác dụng chống nước. Vách ngăn vệ sinh chịu nước được cấu tạo từ các tấm chịu nước, những tấm chịu nước này có rất nhiều loại trên thị trường có thể là MFC, CDF… Loại vách ngăn này có thể chịu nước được trong thời gian sử dụng là 20 năm. Để sử dụng lâu dài được như vậy thì các bạn nên sử dụng vách ngăn có tấm chịu nước Compact HPL. Tấm chịu nước này đang được nhiều người sử dụng, chúng được sử dụng rỗng rãi vào các công trình vách ngăn vệ sinh ở trường học, nhà hàng, khách sạn… Vách ngăn vệ sinh Compact được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có nhiều kỹ thuật khác biệt so với các loại vách ngăn vệ sinh khác. Chúng có khả năng chống thấm, chống biến dạng, chống trầy xước cao kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa chúng còn có khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bề mặt láng mịn, đảm bảo tính thẩm mĩ và giúp tiết kiệm được thời gian vệ sinh hơn đối với các loại vách ngăn khác.

Lý do nên sử dụng sản phẩm

Với dây chuyền sản xuất đạt hiệu quả cao nên mỗi tấm vách ngăn này đều đảm bảo được chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng nên các bạn yên tâm khi sử dụng chúng. Hơn nữa chúng không chỉ hạn chế về khả năng chống nước mà còn có cả khả năng chống ẩm mốc cực tốt. Đặc trưng của các phòng vệ sinh là phải dùng các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày, vì vậy không thế sự tiếp xúc và ăn mòn của axit. Tuy nhiên khi bạn dùng vách ngăn vệ sinh này thì có thể an tâm sử dụng. Thêm vào đấy vách ngăn vệ sinh chịu nước còn đa dạng về màu sắc và phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích của bản thân.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về vách ngăn hãy nhanh tay truy cập website: https://vachngancaocap.vn/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X