Những kỹ thuật thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL cần chú ý

Ngày nay vách ngăn vệ sinh compact HPL được ứng dụng nhiều công trình vệ sinh như trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,….Để vách ngăn vệ sinh có thể bền đẹp và vận hành tốt, bạn cần chú ý một số kỹ thuật thi công nhất định. Hãy cùng công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu những kỹ thuật thi công vách ngăn quan trọng này qua bài viết ngay sau đây nhé.

Những điều cần chú ý trước khi thi công vách ngăn compact HPL

Vách ngăn compact sở hữu độ bền vượt trội và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở và công cộng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của thiết bị bạn cần nắm rõ được những kỹ thuật thi công nhất định.

 • Chuẩn bị thiết bị thi công

Tấm Compact HPL có độ cứng nhất định, cho nên cần cắt và mài dũa bởi các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để quá trình thi công thiết bị này diễn ra trôi chảy nhanh gọn gồm: máy mài tấm, máy khoan điện, máy cưa, thước dây, búa,tua vít,…

 • Đo đạc chính xác trước khi thi công

Trước khi thi công vách ngăn vệ sinh bạn cần tiến hành đo lại chiều dài, rộng và cao của công trình cần làm để chuẩn bị số lượng và kích thước tấm Compact phù hợp. Điều này giúp việc cắt thiết bị chuẩn hơn và không dư thừa. Đồng thời chú ý đánh dấu các vị trí khoan ke góc, u tường để tránh các đường dây điện, ống nước của công trình.

Những kỹ thuật thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL cần chú ý

Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh compact

 • Sau khi cắt xong cần để riêng tấm cánh, tấm bạo tường, tấm bạo giữa và tấm ngăn buồng để tiện cho việc lắp đặt tấm ngăn sau này. Nên để vách ngăn gọn gàng tránh trầy xước, bảo quản bằng cách che chắn cẩn thận.
 • Phân chia khoảng cách các phòng vệ sinh dựa vào vị trí bệ xí có sẵn. Căn cứ vào dấu u tường, khoan ke để lắp các tấm vách ngăn vệ sinh.
 • Lắp hèm cửa cho tấm vách mặt tại một cạnh của tấm, lắp khóa cửa trong và ngoài, kiểm tra thật kỹ lưỡng sau khi lắp đặt thi công xong.
 • Kiểm tra vách ngăn có vừa khít hay không bằng cách đóng mở cửa. Cần căn chỉnh bản lề để đảm bảo cửa đóng mở nhẹ nhàng. 
 • Đừng quên đánh bóng sạch sẽ 4 cạnh của vách ngăn bằng cách thoa dầu để tăng tính thẩm mỹ.

Quý khách nên liên hệ với đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh sai sót không đáng có xảy ra. Hãy liên hệ ngày với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Yêu cầu gọi lại
  X