Những loại vách ngăn có thể sử dụng cho không gian mở

Trong các công trình hiện nay, vách ngăn đã trở nên rất phổ biến trong thiết kế nội thất. Chúng trở thành một nội thất không thể thiếu và vô cùng tiện lợi. Qua bài viết dưới đây, Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về các loại vách ngăn thường được sử dụng cho không gian mở hiện nay.

Vách ngăn – Giải pháp ưu việt cho không gian mở

Đúng vậy, vách ngăn chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian mở của bạn. Vách ngăn rất đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình.

Tuy nhiên, không gian mở cũng có những nhược điểm là sự riêng tư của con người có thể bị giảm xuống. Giải pháp trung hòa cho không gian này chính là một không gian mở đa năng mà trong đó vai trò của các loại vách ngăn trang trí, cơ động là vô cùng cần thiết.

Những loại vách ngăn có thể sử dụng cho không gian mở

 Những loại vách ngăn vệ sinh có thể sử dụng cho không gian mở

 Vách ngăn trang trí như gỗ, khung nhôm, kính… là loại vách lửng đặt trên các mặt bàn làm việc. Chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao, thiết kế đơn giản là những ưu điểm khiến cho đây là giải pháp được sử dụng nhiều trong các văn phòng.

·        Vách ngăn kính: đây là vật liệu cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay để phân chia không gian. Yếu tố trong suốt tạo sự sang trọng, đảm bảo cách âm tốt khiến không gian dù được ngăn chia nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi đối với tầm nhìn. Vách ngăn kính còn giúp cho không gian hòa với không gian thiên nhiên ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo điều kiện bên trong như điều hòa, tránh các yếu tố xấu của môi trường.

·        Vách ngăn di động: phù hợp cho nhu cầu của phòng hội nghị lớn và nhiều phòng nhỏ trong cùng một diện tích đã được giải quyết khi xuất hiện các loại vách ngăn di động. Chúng dễ vận chuyển và thay đổi không gian theo thiết kế cố định, cách âm khá tốt, được trang trí, thiết kế bằng nhiều loại vật liệu nhẹ khác trên bề mặt.

·        Vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm: Đây là hai loại vách ngăn hoàn hảo cho không gian công trình vệ sinh vừa có giá cả phù hợp, chất liệu tốt, có tuổi thọ cao.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian của mình những vách ngăn phù hợp. Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới rất mong được hợp tác với bạn trong những thiết kế công trình sử dụng vách ngăn gần nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X