Những loại vách ngăn di động thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn được sử dụng trong nội thất văn phòng, hội trường, nhà ở,… Và vách ngăn di động chính là loại vách ngăn được nhiều người tin dùng nhất bởi sự tiện nghi, di chuyển dễ dàng, chi phí cạnh tranh. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của mỗi công trình mà chủ đầu tư nên lựa chọn loại vách ngăn di động có độ dày phù hợp.

Có thể thấy rằng vách ngăn di động dày 80mm và vách ngăn di động dày 60mm là hai loại vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy hai loại vách ngăn này có gì khác nhau? Nên chọn vách ngăn di động dựa vào những tiêu chí gì? Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về vách ngăn di động nhé.

Vách ngăn di động dày 80mm

Vách ngăn di động dày 80mm thường được làm bằng hai chất liệu chính là gỗ và veneer. Mỗi chất liệu lại có ưu điểm riêng, nhưng tựu chung lại thì vách ngăn di động dày 80mm sẽ giúp cách nhiệt, cách âm, cách điện tốt hơn các loại vách ngăn thông thường khác. Không chỉ vậy, vì có độ dày 80mm nên vách ngăn di động này cũng có khả năng chống thấm tốt, giúp sản phẩm có độ bền cao, tốn ít chi phí cải tạo, thay mới hay sửa chữa, giúp cho không gian vừa đẹp vừa riêng tư.

Loại vách ngăn này thường được sử dụng ở những môi trường có yêu cầu cách âm cao như phòng hát karaoke, phòng thu, studio,… Tất nhiên, muốn đạt hiệu quả tốt thì cần phải kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ khác để việc cách âm hiệu quả.

Những loại vách ngăn di động thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Vách ngăn di động dày 60mm

Giống với vách ngăn di động dày 80mm, vách ngăn di động dày 60mm cũng được làm từ chất liệu gỗ nhưng có độ dày ít hơn. Loại vách ngăn này được nhiều người sử dụng vì nó vẫn mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt mà giá thành lại rất cạnh tranh. Nếu không có yêu cầu quá khắt khe về việc cách âm thì người tiêu dùng có thể cân nhắc sử dụng loại vách ngăn di động này.

Nên chọn vách ngăn di động dựa vào những tiêu chí gì?

Một số tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi lựa chọn vách ngăn di động chính là nhu cầu cụ thể, chất lượng, giá thành, nơi cung cấp,… Nên lựa chọn loại vách ngăn phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đạt hiệu quả tốt nhất cho công trình.

Một trong những địa chỉ cung cấp vách ngăn di động đa dạng nhất hiện nay chính là Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn loại vách ngăn nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhé.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X