Những loại vách ngăn di động tiện dụng trong đời sống

Hiện nay, vách ngăn di động đã trở thành vật dụng phân chia không gian được rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng và hộ gia đình lựa chọn. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với vách ngăn cố định bằng tường bê tông, vách ngăn di động ngày càng được ứng dụng phổ biến để ngăn phòng khách, phòng ngủ và không gian văn phòng. Dưới đây là một số loại vách ngăn di động tiện dụng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho không gian của mình.

Vách ngăn di động bằng gỗ

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm vách ngăn di động hiện nay như gỗ, nỉ, khung nhôm,… với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Trong đó, vách ngăn bằng gỗ Veneer được người dùng ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình và văn phòng, doanh nghiệp.

Bề mặt vách ngăn bằng gỗ Veneer cũng rất nhẵn bóng, bằng phẳng và có vân gỗ giống với gỗ thật tự nhiên. Vách ngăn di động gỗ có thể dễ dàng thấy được sử dụng để ngăn chia không gian trong các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng.

Những loại vách ngăn di động tiện dụng trong đời sống

Vách ngăn di động bằng kính

Với độ bằng phẳng, độ bóng và tính thẩm mỹ cao, vách ngăn kính giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Đây là ưu điểm lớn nhất của các vách ngăn di động di động bằng kính khi có thể đánh lừa thị giác của người dùng và phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Nếu như trước đây người dùng còn băn khoăn vì độ an toàn của các vách ngăn kính thì giờ đây bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn có độ an toàn cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Vách ngăn di động bằng gỗ nhựa PVC

Gỗ nhựa PVC là loại vật liệu mới xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm vách ngăn di động được làm từ gỗ nhựa PVC có ưu điểm chống cháy, chống ẩm, có bề mặt nhẵn bóng và tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, vách ngăn gỗ nhựa PVC rất dễ vệ sinh, lau chùi khi bám bẩn và đặc biệt thân thiện với môi trường. Sản phẩm này không độc hại với sức khỏe của người sử dụng và dễ dàng tái chế, có giá cả phải chăng.

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm vách ngăn di động phù hợp với không gian của bạn, hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới ngay hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vách ngăn chất lượng trên thị trường, chúng tôi tin rằng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X