Những loại vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong rất nhiều không gian từ nhà ở, văn phòng, nhà vệ sinh, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn,…rất ưa chuộng sử dụng những chiếc vách ngăn để chia khoảng cách giữa các không gian với nhau có tính thẩm mỹ cao. Vậy hiện nay có những loại vách ngăn nào cùng tham khảo thông qua bài viết sau.

Một số loại vách ngăn hiện nay

Loại vách ngăn di động là một trong những loại vách được sử dụng rất phổ biến. Nó được sử dụng trong những không gian có diện tích hẹp và muốn tiết kiệm diện tích. Sản phẩm có thể linh hoạt kéo vách ngăn và thu gọn vách ngăn lại. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này đó chính là được thiết kế với tính thẩm mỹ rất cao với nhiều bề mặt cho khách hàng lựa chọn như là mặt gỗ, mặt cắt CNC, mặt kính cường lực,…sản phẩm có độ bền rất tốt nên rất được ưa chuộng.

Vách ngăn vệ sinh: đối với loại vách ngăn này được sử dụng trong khu vực nhà vệ sinh. Nhờ vào những chiếc vách ngăn này mà không gian nhà vệ sinh trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là chống nước rất tốt, dễ dàng lau chùi và vệ sinh vì các vết bẩn không thể bám chặt vào bề mặt của thiết bị. Hiện nay dòng sản phẩm này được làm nên từ những chất liệu khác nhau như vách ngăn nhà vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL, vách ngăn nhà vệ sinh sử dụng tấm MFC.

Những loại vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay

Vách ngăn văn phòng: một loại vách ngăn cũng có tính ứng dụng cao đó chính là vách ngăn văn phòng. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều không gian như văn phòng, khu dịch vụ, công sở với nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như kính, nhựa, gỗ, khung nhôm, thạch cao…Có hai mẫu thiết kế dành cho loại vách ngăn này đó là vách ngăn chia phòng và vách ngăn chia bàn. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp.

Địa chỉ bán vách ngăn

Khi bạn đến với Công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới bạn sẽ thoải mái lựa chọn loại vách ngăn mình đang tìm kiếm. Công ty cung cấp với số lượng vách ngăn lớn, thiết kế hiện đại, chắc chắn sẽ tăng lên tính sang trọng dành cho không gian đó. Chúng tôi luôn cung cấp những mặt hàng cao cấp cho khách hàng nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và độ bền cao.

Giá cho các loại vách ngăn khá ưu đãi, bạn có thể lên trang vachngancaocap.info để tham khảo và tìm hiểu về dòng sản phẩm mình quan tâm.

Với những loại vách ngăn phổ biến hiện nay bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để được mua hàng chuẩn, đảm bảo trong quá trình sử dụng. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X