Những loại vách ngăn phổ biến cho không gian văn phòng

Vách ngăn dành cho văn phòng hội tụ rất nhiều ưu điểm, là giải pháp mà hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn trong vấn đề hạ tầng, thiết kế không gian văn phòng. Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới sẽ giúp bạn tìm hiểu về vách ngăn văn phòng trong thiết kế không gian làm việc nhằm đảm bảo tính độc lập, tăng hiệu quả công việc cùng rất nhiều ưu điểm khác.

Vách ngăn gỗ

Gỗ ở đây được hiểu là gỗ công nghiệp với các bề mặt của vách ngăn như Melamine, Laminate, Veneer. Vách ngăn gỗ mang đến không gian tự nhiên, sang trọng cho không gian văn phòng. Theo đánh giá của đa phần người sử dụng thì vách ngăn văn phòng gỗ Veneer được đánh giá là đẹp nhất cả về tẩm mỹ lẫn về chi phí cũng khá “dễ chịu”. Với sự ưu việt từ chất liệu, vách ngăn văn phòng gỗ bên cạnh tính thẩm mỹ cao, các yếu tố về độ bền, dễ vệ sinh, chống bám bụi cũng được đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính tạo nên sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đãng, giúp tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian làm việc. Hiện nay, vách ngăn kính cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Vách ngăn kính hiện tại có thể được kết hợp thêm khung nhôm hiện đại.

Vách ngăn nỉ

Bề ngoài bọc vải nỉ, vô cùng đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh da trời, xanh lá,… Vách ngăn nỉ bên cạnh công dụng phân chia không gian, còn có khả năng tiêu âm khá hiệu quả.

Những loại vách ngăn phổ biến cho không gian văn phòng

Một số công dụng và tiện ích khi sử dụng vách ngăn văn phòng

Việc sử dụng vách ngăn cho văn phòng sẽ giúp phân chia văn phòng thành các ô nhỏ, khu vực làm việc độc lập, tạo cảm giác thoáng đãng, dễ nhìn hơn. Chúng còn giúp phân biệt chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận nhân viên. Đồng thời giúp người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên, khi cần triển khai họp nhóm, làm việc theo nhóm cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Vách ngăn văn phòng còn giúp việc trao đổi giữa các bộ phận dễ dàng hơn. Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, giúp tăng  hiệu quả công việc. Tiết kiệm được nhiều không gian trống dư thừa trong văn phòng. Đặc biệt, vách ngăn còn giúp bạn trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng. Chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín, giúp bạn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm vách ngăn. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X