Những lưu ý cần biết khi lựa chọn vách ngăn văn phòng

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn vách ngăn văn phòng

30/03/2017 | 15:59
 

 

Để đáp ứng như cầu công việc và đặc điểm những văn phòng, trụ sở làm việc của các công ty với nhiều phòng ban và vị trí nhân viên làm việc được yên tĩnh, mang tính thẩm mỹ cao, các loại vách ngăn văn phòng ra đời đem đến không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động đồng thời tăng hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân viên. Để phát huy hết những tác dụng mà vách ngăn văn phòng mang lại, các nhà thiết kế và chủ thi công cần lưu ý một số vấn đề như sau:
+ Thứ nhất: xác định mục đích để sử dụng vách ngăn
Trong văn phòng, người ta có thể sử dụng vách ngăn tùy vào những mục đích như để phân chia các phòng ban riêng nên chọn vách ngăn kính hoặc gỗ thiết kế sát trần đồng thời cách âm; còn nếu dùng vách ngăn để phân chia vị trí làm việc trong một phòng ban thì sử dụng các loại vách ngăn lửng để giúp phòng thoáng hơn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.
vach-ngan-van-phong-gia-re1
+ Thứ 2: tìm hiểu kiểu dáng và chất liệu vách ngăn 
Căn cứ và diện tích và khu chức năng cũng như tính chất công việc để lựa chọn những loại vách ngăn như: vách kính, vách nỉ , hoặc vách kính nỉ kết hợp, vách gỗ… nếu không gian hạn hẹp nên lựa chọn vách kính để ăn gian diện tích và tạo cảm giác thông thoáng, còn nếu tính chất công việc đòi hỏi sự tập trung cao nên chọn vách ngăn gỗ để hạn chế tầm nhìn và sự tập trung mà không bị phân tâm bởi sự di chuyển và âm thanh khác.
 
+ Thứ 3: màu sắc vách ngăn phù hợp với đặc thù công việc
Màu sắc tươi sáng, trang nhã, dịu nhẹ sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và không bị mệt mỏi. Tránh những gam màu tối, sẽ ảnh hưởng đến thị giác và tâm trạng, không khí làm việc của nhân viên. Hầu hết các văn phòng hành chính lựa chọn gam màu ghi, màu xanh da trời nhạt, màu trầm nhằm thể hiện sự nghiêm túc trong môi trường hành chính văn phòng, hoặc các gam màu gỗ, màu nude khá năng động và trang nhã. яндекс
+ Thứ 4: Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả
Không chỉ bền đẹp, các sản phẩm vách ngăn có giá hấp dẫn và phù hợp sẽ là lựa chọn cho rất nhiều doanh nghiệp. Các loại vách ngăn chỉ cần đảm bảo tiêu chí nhất định và chi phí hợp lí sẽ thu hút được các doanh nghiệp lựa chọn bởi họ sẽ không có mục đích đầu tư quá nhiều tiền và thiết bị này.
Để tìm hiểu và lựa chọn các loại vách ngăn cao cấp, vừa bền đẹp, đáp ứng tiêu chuẩn cũng như chi phí hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: http://vachngancaocap.com/ hoặc gọi tới hotline: 04. 3681 6049 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm.
Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X