Những lưu ý cần thiết khi thiết kế vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact giờ đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu vệ sinh của trung tâm thương mại, văn phòng, trường học,… Tuy gặp vô số lần, nhưng bạn đã biết cách lắp đặt chuẩn xác nhất chưa? Cùng chúng tôi khám phá những lưu ý vô cùng quan trọng khi thiết kế vách ngăn vệ sinh compact.

Cách bố trí cửa vách ngăn vệ sinh compact hợp lý

Nguyên tắc thiết kế phòng vệ sinh có vách ngăn compact ngoài phụ thuộc vào kích thước tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào không gian lắp đặt và đối tượng sử dụng. Hiện nay có 2 kiểu phòng vệ sinh vách ngăn phổ biến là:

  • Cánh cửa vách ngăn vệ sinh mở vào trong: Thiết kế này sử dụng khi không gian phòng vệ sinh đủ lớn.
  • Cánh cửa vách ngăn vệ sinh mở vào trong: Với các không gian tắm hình chữ L thì thiết kế giúp hạn chế các cánh cửa chạm nhau trong quá trình sử dụng.
  • Cách bố trí cánh vách ngăn vệ sinh compact thế nào sẽ tùy theo nhu cầu khách hàng cũng như dựa trên số liệu đo đạc trong quá trình khảo sát, đơn vị thiết kế sẽ tư vấn chi tiết sao cho phù hợp với không gian khu vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí và nâng cao tính thẩm mỹ cao nhất.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế vách ngăn vệ sinh compact

Lưu ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh compact

Khi thiết kế vách ngăn vệ sinh compact, cần đo đạc kỹ càng, đánh dấu chính xác các vị trí chứa đường dây điện, đường ống nước để lên bản vẽ chi tiết cho giai đoạn thi công. Ngoài ra giúp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Giai đoạn lên thiết kế vách ngăn vệ sinh compact vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công vách ngăn sẽ đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro mà bạn sẽ gặp phải.

Khi thiết kế lắp đặt vách compact, cần chú ý khu vực mặt sàn phía trong góc nên được thiết kế dốc và thấp hơn nhằm tăng khả năng thoát nước. Phụ kiện sử dụng phải là loại có khả năng chịu nước, chịu oxi hóa cao để đảm bảo công trình chất lượng và độ bền lớn.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới 

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền cao, bảo hành dài hạn. 

Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cũng nhận thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng đảm bảo tiến độ,, mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X