Những mẫu vách ngăn phù hợp với các không gian sang trọng và hiện đại

Giới thiệu những mẫu vách ngăn phù hợp về chất liệu, màu sắc, hoa văn với những căn phòng sang trọng và hiện đại.

Lựa chọn vách ngăn có cần có những yêu cầu rất đặc biệt và khắt khe. Phải tùy từng không gian mới đưa ra lựa chọn vách ngăn như thế nào? Làm sao cho phù hợp nhất và đẹp nhất. Vậy với những không gian vừa mang sự sang sang trọng và hiện đại. Chúng ta lựa chọn mẫu vách ngăn như thế nào là phù hợp nhất.

Lựa chọn vách ngăn cho không gian chúng ta cần chú ý 3 điểm chính: chất liệu, màu sắc và hoạ tiết.

Chất liệu của vách ngăn

Đầu tiên là về chất liệu của vách ngăn. Với những không gian vừa sang trọng và vừa tinh tế thì rất dễ kết hợp các chất liệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại chất liệu như vách ngăn kính, gỗ, bọc da. Với từng loại chất liệu, đem đến một nét riêng cho không gian.

Ví dụ như, những vách ngăn với chất liệu bằng da, thì nó tô đậm sự sang trọng hơn. Còn đối với những vách ngăn bằng kính thì làm nổi bật hơn sự tinh tế và hiện đại. Còn gỗ là chất liệu làm hào hoà cho tổng thể. Vừa sang trọng cũng lại vừa hiện đại mới mẻ tuỳ theo màu sắc lựa chọn.

Màu sắc của vách ngăn

Thông thường lựa chọn theo màu sắc sẽ phải tùy thuộc vào màu sắc của không gian để chọn lựa. Có 2 cách cơ bản để chúng ta tạo ra được một không gian hoàn chỉnh nhất. Thứ nhất, có thể lựa chọn những tông màu giống nhau để kết hợp chúng lại. Như thế, tạo nên sự dịu dàng, đồng nhất của không gian.

Những mẫu vách ngăn phù hợp với các không gian sang trọng và hiện đại

Cách thứ hai, là lựa chọn những màu sắc mang tính đối lập. Để tạo nên sự phá cách, mới lạ cho không gian của mình. Thì tuỳ thuộc vào sở thích của người sở hữu để lựa chọn sao cho hợp lý.

Hoạ tiết của vách ngăn

Đối với những căn phòng vừa sang trọng lại vừa hiện đại thì chúng ta nên áp dụng những vách ngăn có hoạ tiết đơn giản. Sự đơn giản và tiết chế chính là bước để chúng ta tạo nên sự tinh tế, nhưng cũng đầy sức hút. Hoặc có thể sử dụng vách ngăn trơn không họa tiết cũng là một lựa chọn không tồi.

Không nên lựa chọn những hoạ tiết quá tối hoặc quá nhiều chi tiết. Bởi nó tạo ra cảm giác rối mắt cho người nhìn. Ngăn phòng cũng vì thế mà thiếu đi bố cục hợp lý và cái đẹp vốn có của nó.

Mỗi không gian thì chúng ta có thể lựa chọn một kiểu vách ngăn khác nhau để trang trí. Và đây cũng chỉ là một ví dụ nhỏ về một căn phòng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho không gian nơi mình muốn trang trí cũng như sử dụng

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X