Những nét nổi bật tuyệt vời của vách ngăn vệ sinh MFC

Ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn cho mọi lĩnh vực, mọi mặt hàng sản phẩm, ngay cả trong lĩnh vực xây dựng cũng vậy. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 nguyên vật liệu xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay đó là  vách ngăn vệ sinh MFC.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm.

Hiện nay, có thể nói rằng sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC là một trong những mẫu vách ngăn vệ sinh được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến trong rất nhiều công trình công cộng,nơi tập trung đông người như: Trường học, siêu thị , nhà thi đấu, bệnh viện, cao ốc văn phòng, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng … vì chống ẩm, mọt tốt, lại dễ lau chùi nên bảo vệ được sức khỏe con người và được lựa chọn sử dụng rất phổ biến.

Tất cả đều có nguyên do cả, đó là bởi vách ngăn vệ sinh MFC được làm từ 1 loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Các bạn có thể chưa biết rằng để tạo ra các tấm MFC dạng thô thì thành phần ban đầu và chủ yếu là gỗ công nghiệp được băm nhỏ tạo thành các mảnh gỗ vụn và nát. Sau đó các mảnh gỗ vụn này được trộn và liên kết với nhau bằng keo công nghiệp theo một tiêu chuẩn nhất định dựa vào độ dày của vật liệu cần sản xuất. Các tấm này sau khi chế tạo xong sẽ được cắt ra thành nhiều tấm rời và phủ melamine reisen để  đảm bảo bề mặt vật liệu không bị trầy xước.

Tuy nhiên sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC có 1 vài  khuyết điểm đó là là khả năng mút vít kém hơn tấm Compact. Nhưng đừng lo bù lại tấm MFC có giá thành rẻ,  thích hợp với hầu hết thiết kế nhà vệ sinh hiện đại về cả màu sắc và kiểu dáng.

THM sẽ cung cấp cho bạn vách ngăn vệ sinh MFC tốt nhất

Có thể bạn đang không có một nguồn vốn dồi dào để hoàn thiện công trình vệ sinh thì Vách ngăn vệ sinh MFC chính là lựa chọn tối ưu để có thể phù hợp với trường hợp mà bạn gặp phải.

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm gỗ MFC vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X