Những thông tin chi tiết về vách ngăn vệ sinh cao cấp mà bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang rất được quan tâm và tìm hiểu. Trong đó, có rất loại vách ngăn vệ sinh cao cấp với các chức năng khác nhau cho các chủ đầu tư lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các loại vách ngăn cao cấp này nhé! 

Vách ngăn vệ sinh cao cấp là gì?

Vách ngăn vệ sinh cao cấp là một hệ thống các tấm được dùng làm vách ngăn như: tấm MCFC, tấm Compact Hpl, kính cường lực,… đã trải qua quá trình cắt gọt, tạo hình theo kích thước tiêu chuẩn. Sau đó được kết hợp cùng các phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ.  

Vách ngăn vệ sinh cao cấp được sử dụng lắp đặt để thay thế nhà vệ sinh cũ tại các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, điểm chờ xe, hay trạm dừng chân,…

Những thông tin chi tiết về vách ngăn vệ sinh cao cấp mà bạn nên biết

Phân loại và mục đích sử dụng của vách ngăn vệ sinh cao cấp trẻ thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vách ngăn vệ sinh ra đời cùng nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Với sự đa dạng các loại vách ngăn như vậy thì nhu cầu sử dụng của mỗi loại cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. 

Mục đích sử dụng của từng loại vách ngăn vệ sinh bao gồm: 

– Vách ngăn vệ sinh cao cấp bằng nhựa: vật liệu tạo nên loại vách ngăn này chủ yếu là compact hpl. Đây là loại vách ngăn vệ sinh có khả năng chịu nước 100%, với đầy đủ các tính năng đặc thù phù hợp cho nhu cầu lắp đặt nhà vệ sinh như: chống oxy hóa, chống cháy, chống bụi,  chống trầy xước, chống vi khuẩn gây bệnh. 

– Vách ngăn vệ sinh cao cấp bằng gỗ công nghiệp: loại vách ngăn vệ sinh này bao gồm 2 loại là Mfc và Mdf, có khả năng chống ẩm.rất cao.  Cấu tạo phần lõi được tạo thành từ các ván dăm gỗ công nghiệp ngắn ngày, sau đó tẩm các hóa chất xanh ép dưới áp suất và nhiệt độ cao. Loại vách ngăn này dù có khả năng chịu ẩm rất cao nhưng lại không có khả năng chống chịu nước như Compact Hpl. 

– Vách ngăn vệ sinh cao cấp bằng kính: loại vách ngăn cuối cùng chúng là vách ngăn được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu được lực cao. Nhược điểm của loại vách ngăn này chính là khó để chỉnh kích thước khi đã là tấm kính hoàn chỉnh, chỉ có thể điều chỉnh được khi đang tôi kính. Giá thành của loại vách ngăn vệ sinh này cũng đắt hơn nhiều, quá trình lắp đặt thường khó khăn và vất vả hơn nhiều. Hiện vách ngăn kính cường lực chỉ dùng cho các nhà vệ sinh gia đình, không dùng cho các công trình công cộng vì không thể đảm bảo được độ riêng tư.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vách ngăn vệ sinh cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng để sử dụng, hoặc dùng cho các công trình xây dựng thì có thể liên lạc ngay với chúng tôi – Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn cụ thể. 
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X