Những tông màu của vách ngăn cao cấp được ưa chuộng nhất gần đây

Chọn vách ngăn không chỉ chọn kiểu dáng, chọn chất lượng mà chúng ta cần phải chú trọng vào một điều nữa rất quan trọng. Đó là màu sắc vách ngăn. Sau đây sẽ là bài viết giới thiệu những mẫu thịnh hành nhất hiện nay.

Màu sắc thiết kế luôn là những gì được nhiều người quan tâm trong khi lựa chọn vách ngăn cho không gian của mình. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về những màu sắc hot trend những năm gần đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu tông màu để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn và áp dụng cho không gian riêng tư của bản thân

Nhìn chung các tông màu có thể chia là tông ấm, tông lạnh, tông trầm,…. Có rất nhiều sắc có trong từng tông màu khác nhau. Để dễ lựa chọn chúng tôi sẽ đề cập đến từng tông màu cực hot hiện nay.

Màu tông trầm

Những màu tông trầm được trưng dụng như là: nâu gỗ, màu xám, đen xám, xanh đậm,… Những màu sắc này tưởng chừng như sẽ làm cho không gian bị tốt. Nhưng nếu như người dùng biết các tận dụng ánh sáng bên ngoài, cùng với ánh sáng đèn điện sẽ tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời cho không gian.

Những tông màu của vách ngăn cao cấp được ưa chuộng nhất gần đây

Những màu sắc này thường được ứng dụng trong những ngôi nhà rộng. Để kết hợp với không gian làm mở rộng không gian. Còn nếu căn phòng của bạn bị hẹp, thì không nên sử dụng gam màu này, bởi nó sẽ làm cho nhà bị tối và không thoáng.

Màu tông lạnh

Đây là những màu sắc có sự tươi sáng và thiên về màu nhạt. Có thể là màu đỏ lạnh, màu xanh da trời, hồng,… Những màu sắc này cũng được sử dụng nhiều trong hoạt động trang trí, kiến trúc. Nó đem đến cảm giác mới lạ, trẻ trung nhưng cũng có sức hút rất đặc biệt.

Mà hơn thế, những màu sắc này có khả năng tạo nên sự tươi sáng, thoải mái cho người sử dụng.

Những tông màu đậm có phối hoạ tiết

Những loại vách ngăn cao cấp được bọc nỉ bông hoặc da có phối hoạ tiết cũng là một trong những loại vách ngăn được lựa chọn rất nhiều gần đây. Những mẫu vách ngăn đó, thường làm nổi bật lên sự sang trọng, nghiêm trang, quý phái. Thường được sử dụng trong những căn nhà mang nét cổ điển, nét xưa.

Hoặc cũng có thể được sử dụng nhiều trong những không gian trang trọng như: phòng họp, phòng hội nghị. Để tăng thêm phần lịch sự và sang trọng. Ngoài ra thông thường có hiệu quả cách âm tốt nên lại càng thường xuyên được sử dụng trong không gian này.

Có thể nói, việc chọn màu sắc cho vách ngăn là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu những màu thịnh hành nhất hiện nay. Để bạn có thể tham khảo những mẫu gam màu phù hợp nhất với không gian cần thiết kế của mình. Để làm sao có được một thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X