Những ứng dụng của vách ngăn khung nhôm trong đời sống hằng ngày

Vách ngăn khung nhôm có khá nhiều ưu điểm về thẩm mỹ cũng như chất lượng nên hiện đang rất được ưa chuộng. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng tại rất nhiều không trình khác nhau như nhà ở, đơn vị kinh doanh, công ty,… Vậy thì vách ngăn khung nhôm được ứng dụng như thế nào trong đời sống, hãy cùng tìm hiểu.

Giới thiệu chung về vách ngăn khung nhôm 

Vách ngăn khung nhôm là sản phẩm thường ánh nhôm hay nhôm sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Theo đó, kính được sử dụng trong vách ngăn thường có khá nhiều độ dày khác nhau sao cho phù hợp với từng loại yêu cầu của khách hàng. 

Vách ngăn khung nhôm với nhiều độ dày từ 5 – 12mm với giá thành khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa, loại vách ngăn này cũng có khá thành khá rẻ, tiến độ thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng. Thông thường, vách khung nhôm có thể dán mờ kính toàn phần, 1 phần hay kẻ line trang trí khá hiện đại. Nếu như cao cấp hơn thì bạn còn có thể in logo hay slogan lên trên giấy dán lên vách ngăn. 

Những ứng dụng của vách ngăn khung nhôm trong đời sống hằng ngày

Các ứng dụng phổ biến của vách ngăn khung nhôm 

Thường thì vách ngăn khung nhôm sẽ được ứng dụng nhiều ở 3 không gian sau: 

  • Trong phòng ngủ ở những căn hộ sử dụng máy lạnh thì tiết kiệm năng lượng vào mùa hè là điều rất cần thiết. Khi nhiệt độ quá cao thì máy lạnh cần hoạt động hết công suất, vì vậy dùng vách ngăn nhiệt là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Vách ngăn khung nhôm với khả năng cách nhiệt tốt, luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định, tránh được hơi lạnh lọt ra ngoài làm hao phí điện năng. Vách ngăn loại này cũng có màu sắc, hình dáng khá đa dạng nên có thể sử dụng để trang trí cho phòng ngủ trở nên sạch đẹp, sáng sủa hơn. 
  • Đối với không gian phòng khách nếu lựa chọn vách ngăn khung nhôm với kính trong suốt sẽ khiến cho không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, đây cũng là loại vật liệu rất thích hợp để sử dụng trong không gian hẹp. Hiện nay, người ta thường sử dụng vách ngăn khung nhôm kính cường lực cho phòng khách. 
  • Tại văn phòng làm việc, cũng có khá nhiều công ty lựa chọn vách ngăn khung nhôm cho văn phòng mình. Nó sẽ giúp quan sát được các khu vực xung quanh mà không làm mất tính thẩm mỹ, sự an toàn và lịch sự cho không gian chung. 

Trên đây chính là những ứng dụng của vách ngăn khung nhôm cho nhiều không gian khác nhau. Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn cụ thể hơn trong việc lựa chọn loại vách ngăn phù hợp cho bạn. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại vách ngăn với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X