Những ưu điểm vách ngăn văn phòng bằng kính nên biết

Vách ngăn văn phòng bằng kính đang là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các công ty doanh nghiệp lớn. Đây là sản phẩm vách ngăn mang phong cách hiện đại, với cấu tạo đơn giản chỉ với một lớp kính và khung nhôm định hình. Nhưng hiệu quả sử dụng mà nó mang lại là rất đáng khen ngợi.

Chất liệu kính cường lực bền, chịu được áp lực

Thông thường vách ngăn văn phòng bằng kính thường được làm từ loại kính cường lực có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường. Với kết cấu đặc biệt, loại kính này còn có tác dụng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại các tác động va đập từ bên ngoài. Hơn nữa, kính trơn, bóng dễ lau chùi và bảo vệ hơn so với những vật liệu bằng nhựa hay bằng

Dù ngăn cách nhưng vẫn tạo được sự liên kết

Công dụng của nó là có khả năng ngăn cách, phân chia không gian tuy nhiên với chất liệu bằng kính, có thể nhìn xuyên thấu. Vì thế, ở 1 góc độ nào đó, vẫn tạo nên sự liên kết giữa các phòng ban trong một không gian được ngăn các. Từ đó, tạo ra một khoản không gian ngăn nắp, liền mạch cho căn phòng.

Những ưu điểm vách ngăn văn phòng bằng kính nên biết

Mở rộng không gian

Chất liệu bằng kính không chỉ đẹp,  bền mà còn có tác dụng mở rộng không gian, giúp tầm nhìn của con người xa hơn, thoáng hơn. Bên cạnh đó, sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính còn giúp chúng ta tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên, lúc nào căn phòng cũng ngập nắng, tràn ngập ánh sáng. Từ đó vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm không gian một cách đáng kể.

Tối ưu hoá các tiện ích trong phòng

Nếu bạn lắp đặt cả một chuỗi vách ngăn văn phòng bằng kính thì còn có thể tận dụng một vùng không gian nào đó của vách ngăn để làm cửa ra vào. Như vậy, lắp đặt 1 nhưng lại được 2, vừa có thiết bị để ngăn cách không gian hiệu quả lại không phải lắp đặt thêm cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng.

Có thể nói, vách ngăn văn phòng bằng kính có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những loại vách ngăn thông thường khác. Nhờ đó, mà nó ngày càng phổ biến ở nhiều công ty, doanh nghiệp có cả những đơn vị tầm cỡ, quy mô lớn cũng sử dụng loại vách ngăn này.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm vách ngăn văn phòng bằng kính có thể tham khảo các mẫu vách ngăn bằng kính cường lực khung nhôm đẹp mắt chất lượng cao tại công ty cổ phần Thế hệ mới. Là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vách ngăn và dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo trì vách ngăn
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X