Những vách ngăn đẹp bạn không thể bỏ qua

Quyết định chọn vách ngăn để sử dụng có thể khẳng định luôn từ đầu là một quyết định đúng đắn. Và để quyết định này thêm phần đạt hiệu quả tốt hơn thì việc chọn được những sản phẩm vách ngăn đẹp rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay đang có sự xuất hiện của rất nhiều các loại vách ngăn cao cấp khác nhau và trong đó có những mẫu vách ngăn mà bạn không thể bỏ qua.

Vách ngăn đẹp cho sự lựa chọn an toàn

Đối với những người yêu thích sự truyền thống thì có lẽ không có lại vách ngăn nào phù hợp hơn là vách ngăn gỗ. Gỗ là chất liệu đã được khai thác và sử dụng từ bao đời nay và cho đến tận hôm nay các sản phẩm từ gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Do đó mà thị trường cũng không thể thiếu được các sản phẩm vách ngăn gỗ để đáp ứng cho một bộ phận lớn khách hàng này.

 

 

Khách hàng có thể xem xét và lựa chọn giữa vách ngăn gỗ Veneer hoặc vách ngăn gỗ MFC. Ưu điểm của những loại vách ngăn ngày đó là được làm từ những loại gỗ công nghiệp thay vì việc sử dụng gỗ tự nhiên nên giá cả rất phải chăng. Với sự hiện đại của máy móc thiết bị hiện nay thì gỗ công nghiệp cũng có thể mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời như đối với gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó thì độ bền lại được tăng lên khá nhiều vì sản phẩm có khả năng chống mối mọt, chống nước, chống xước rất tốt.

Vách ngăn cho người thích sự hiện đại

Đối với những người yêu thích phong cách hiện đại hiện nay thì vách ngăn nỉ đang là sự lựa chọn hàng đầu. Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng đã dần tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình. Đặc điểm của loại vách ngăn này đó là có phần sơn là khung sơn tĩnh điện với chất lượng cao và được bọc nỉ, độ dày của lớp nỉ này khách hàng có thể tùy chọn.

Ưu điểm của sản phẩm này để mọi người không thể bỏ qua chúng đó là với đặc điểm của nỉ sẽ mang đến một khả năng cách âm cực tốt, tăng thêm sự tập trung khi làm việc, mẫu mã của vách ngăn nỉ khá đa dạng và có thiết kế tinh tế, rất bắt mắt. Với 2 màu chủ yếu hiện nay là xanh và trắng khiến cho những không gian sử dụng chúng toát lên một sự lịch sự và sang trọng rất riêng. Đồng thời với những màu sắc hài hòa này góp phần tăng thêm sự thư thái cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Vách ngăn nỉ rất bền mà giá thành lại phải chăng nên là một giải pháp tuyệt vời cho các văn phòng đang muốn lắp đặt vách ngăn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X