Phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact đạt chuẩn và vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng

Vách ngăn vệ sinh Compact ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên đi kèm đó là sự xuất hiện các loại vách ngăn khá giống với hàng chuẩn, nhưng chất lượng lại khác một trời một vực. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phân biệt vách ngăn Compact chất lượng đồng thời khám phá đơn vị cung cấp vách ngăn uy tín nhất hiện nay. 

Cách phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact đạt tiêu chuẩn

Vách ngăn vệ sinh Compact loại 1: Đây là loại vách ngăn được làm từ nhiều lớp giấy kraft và nhựa phenolic. Nó được ép dưới nhiệt độ 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi. Được đánh giá cao nhờ khả năng chống nước 100%, không cong vênh, mốc ẩm trong thời gian dài sử dụng.  

Vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng: Loại vách ngăn này cũng có độ chống nước là 100%. Tuy nhiên khả năng cong vênh sớm lại rất cao. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các hiện tượng cong cánh cửa, không khép được cửa vào. 

Phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact đạt chuẩn và vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng

3 bước kiểm tra chất lượng vách ngăn vệ sinh compact

  • Bước 1: Kiểm tra trọng lượng của tấm vách ngăn compact

Đối với tấm vách ngăn vệ sinh Compact đạt chuẩn với kích thước 1220×1830, độ dày 12mm và có trọng lượng là 40.5 kg/tấm, tức là khoảng 18kg/m2. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh compact có trọng lượng thấp, thường rơi vào 13kg/m2. Vì vậy, khi mua bạn cần chú ý kiểm tra trọng lượng kỹ càng để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra độ dày của tấm vách ngăn compact

Trên thị trường vách ngăn vệ sinh Compact HPL hiện hay, độ dày tấm vách ngăn cũng rất đa dạng dao động từ 3 – 25mm. Tuy nhiên, độ dày vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm.

  • Bước 3: Kiểm tra lõi của tấm vách ngăn compact

Lõi của vách ngăn vệ sinh compact chất lượng thường cứng và bóng, không để lại dấu bột tấm nếu cạo bằng tay. Đối với sản phẩm vách ngăn chất lượng thấp, người mua sẽ dễ dàng nhìn thấy bột chống ẩm trong lõi, tuy có bột chống ẩm nhưng chỉ có thể sử dụng được trong 1 thời gian ngắn và sẽ sớm bị bong tróc, cong vênh.

Với nhu cầu thi công vách ngăn ngày một tăng, nhiều đơn vị thi công ra đời khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy. Cho đến hiện nay, Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới được đánh giá là một trong những đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh số 1 tại Việt Nam, và cũng là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X