Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một bộ phận quan trọng trong kết cấu của vách ngăn vệ sinh. Các tấm vách muốn đứng vững và tạo thành các buồng thì cần có phụ kiện để tạo hình, giằng giữ, cố định.

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm: Chân vách, tay nắm, bản lề, móc áo, ke góc. Phụ kiện có thể bằng nhựa đúc hoặc Inox mác SUS 304 và 201. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng Inox được sử dụng nhiều hơn, do Inox có tính chất chống ăn mòn hóa học tốt, bề mặt có thể tạo xước hoặc đánh bóng. Khi kết hợp với phần tấm sẽ tạo ra sản phẩm vách ngăn vệ sinh mang tính thẩm mỹ cao.

Trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh thì chân vách và bản lề là hai bộ phận hết sức quan trọng. Chân vách có hai độ cao là 100mm và 150mm, là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa. Còn bản lề, là bộ phận chịu lực của toàn bộ cánh cửa nặng 20kg và liên tục chuyển động.

Khóa cửa sử dụng trong vách ngăn vệ sinh là loại khóa chốt, không chìa. Có khe màu xanh, đỏ để báo hiệu có người đang sử dụng buồng vệ sinh. Khóa có thể được đúc nguyên khối hoặc đột dập từng bộ phận.

Ke góc đơn thuần chỉ để liên kết giữa tấm với tấm hoặc tấm với tường.

Trước kia, các đơn vị thường nhập khẩu Phụ kiện vách ngăn vệ sinh từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nguồn hàng này mang nhiều rủi ro về chất lượng và thời gian giao hàng.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị đầu tiên nội địa hóa phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Hiện nay, phụ kiện THM được sản xuất 100% trong nước. Chúng tôi đã tạo ra một quy trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm hết sức chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Do đó, mỗi bộ phụ kiện đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng cao.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đã có mặt hầu khắp các vùng miền, từ vùng núi cao cho đến đồng bằng và cả những vùng biển với nước, không khí mặn muối.

Để khẳng định chất lượng, toàn bộ sản phầm đều được bảo hành một đổi một trong vòng một năm. Hỗ trợ sửa chữa, thay thế do lỗi người sử dụng gây ra trong vòng 48h với bán kính nhỏ hơn 200km.

Thông tin chi tiết về Chúng tôi:

Hotline: Mr. Đào Thành – 0977 2646 11    Mr. Tuấn Anh – 0979 494 616

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI

Địa chỉ: Lô 9 – Ngõ 32 Phố Linh Đường – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : (024) 36816049 Fax: (024) 38616048

Mã số thuế            : 0105096362

Số tài khoản: 190 269 1285 6666 tại ngân hàng Techcombank CN Thanh Xuân Hà Nội

Website: Vachngancaocap.vn / Vachnganvesinhcaocap.vn / Phukienvachnganvesinh.vn

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

Yêu cầu gọi lại
X