Quy trình lắp đặt vách ngăn kính cho không gian văn phòng

Tính thẩm mỹ của không gian văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả của công việc. Hiện nay, thay vì sử dụng những bức tường đơn điệu một màu, bí bách thì nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn sử dụng vách ngăn kính làm giải pháp phân chia không gian cho văn phòng của mình. Để hiểu hơn về phương thức này, bạn có thể tìm hiểu quy trình lắp đặt vách ngăn kính văn phòng được đề cập trong bài viết dưới đây.

Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt vách ngăn kính

Trước khi lắp đặt vách ngăn cho bất kỳ không gian nào, cần tiến hành kiểm tra, khảo sát vị trí được lắp đặt. Vì vậy, chủ đầu tư cần tìm kiếm một đơn vị có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm để khảo sát công trình và đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất.

Thống nhất phương án thi công

Sau khi khảo sát, đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra bản thiết kế thi công để chủ đầu tư xem xét và phê duyệt. Bạn có thể đề xuất và yêu cầu những chỉnh sửa cần thiết đối với bản thiết kế để khi thi công đúng với mong muốn của mình. Một phương án thiết kế sau khi được thống nhất giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư mới có thể được lắp đặt chuẩn xác nhất.

Quy trình lắp đặt vách ngăn kính cho không gian văn phòng

Đo đạc, thống kê số liệu

Đây là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình thi công vách ngăn kính cho văn phòng. Các thông số cần đo bao gồm tường vách, độ dốc, chiều dài, rộng, chiều cao đều được ghi lại một cách chi tiết nhất. Công đoạn này cần được tiến hành cẩn thận và chính xác để có thể cắt kính chuẩn nhất, tránh trường hợp lãng phí không cần thiết do đo sai thông số.

Thống nhất về độ dày vách ngăn kính

Tùy thuộc vào mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư mà đơn vị thi công sẽ có độ dày kính phù hợp nhất. Hiện nay có 4 loại kích thước vách ngăn kính được sử dụng phổ biến nhất bao gồm loại 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.

Tiến hành thi công lắp đặt

Đây là công đoạn quan trọng nhất, quyết định chất lượng của toàn bộ công trình thi công vách ngăn kính văn phòng. Vì vậy, bạn hãy chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất để có một công trình thực sự hài lòng.

Nếu vẫn băn khoăn chưa biết nên thi công vách ngăn kính ở đâu thì Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Các sản phẩm vách ngăn nói chung và vách ngăn kính nói riêng được chúng tôi thi công luôn đảm bảo có chất lượng đạt chuẩn cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới hôm nay.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X