Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là các vách ngăn được sản xuất để ứng dụng trong các khu vực nhà vệ sinh. Các loại vách ngăn này được sử dụng để phân chia không gian, chia nhỏ chúng ra thành nhiều phần theo ý muốn của nhà thiết kế và các kỹ sư. 

Đôi nét về vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là loại vách ngăn được sáng tạo, thiết kế và sản xuất riêng biệt để phù hợp với điều kiện khu vực nhà vệ sinh ẩm ướt. Vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã, các loại vách ngăn khác nhau nhưng trong đó những loại được ưa chuộng nhất đó là vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm và vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Vách ngăn MFC là loại vách ngăn chống ẩm cực tốt bởi chúng được tạo ra từ nguyên liệu là gỗ công nghiệp, loại nguyên liệu phổ biến, dễ kiếm điều này tạo 1 ưu điểm cho vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC là có giá thành khá “mềm”, phù hợp cho các công trình có hạn chế về phần kinh phí.  Gỗ công nghiệp sau khi được đem về, xử lý, nghiền nát rồi trộn với các hạt đặc biệt, các hạt này có khả năng  chống ẩm 1 cách tối ưu và hiệu quả.

Vách ngăn Compact HPL là 1 loại vách ngăn cao cấp, có giá thành cao hơn vách ngăn MFC. Vách ngăn compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Loại vách ngăn này có khả năng chịu được nước tốt, chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất như axit. Hơn nữa với bề mặt láng mịn giúp cho vệ sinh dễ dàng ,lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

 

Sự phổ biến của chúng là không thể phủ nhận bởi các vách ngăn vệ sinh này có mặt ở rất nhiều các khu vệ sinh công cộng khi bạn đến khách sạn, trung tâm mua sắm, công viên, nhà hát, rạp chiếu phim, trường học , bệnh viện, nhà ga, sân bay,…

Quá trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp của THM

Khi thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh ta cần có đủ số lượng vách ngăn cho mỗi không gian, tiếp đó là  thực hiện lắp ráp và gắn các vách ngăn lại với nhau, lúc này ta có thể dùng keo công nghiệp để gắn rồi tiếp tục khoan bằng ốc vít các tấm phía sau ( có 3 tấm) . Khi khoan xong  thì cần một tấm vách ngăn nữa dùng để làm cửa thì đơn giản là ta cần thêm thiết bị là bản lề giúp dễ dàng mở ra, đóng vào. Như vậy ta tiếp tục thi công thực hiện sao cho hợp lý với không gian vệ sinh cho đến khi hoàn tất.

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X