Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh trong các công trình xây dựng

Nhà vệ sinh là một trong những bộ phận quan trọng trong bất cứ công trình nào. Do đặc điểm được xây dựng và tồn tại trong môi trường nhiều vi khuẩn, ẩm nóng cho nên nhà vệ sinh cần được bảo vệ cũng như hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi sinh vật. Để có thể bảo vệ nhà vệ sinh khỏi những tác động xấu đến từ thời tiết, khí hậu, môi trường cũng như vi khuẩn quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị vách ngăn cao cấp Thế hệ mới để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt.

Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng cũng như lắp đặt vách ngăn vệ sinh có thể tìm đến công ty thế hệ mới. Khi tìm đến đơn vị chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn cách lựa chọn vách ngăn phù hợp với không gian công trình bên trong ngôi nhà của bạn.

B1: Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa điểm để lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Địa điểm phải đảm bảo có diện tích phù hợp, tiêu chuẩn, không ẩm mốc, hôi hám.

B2: Nhân viên sẽ tư vấn cho các khách  hàng lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh cao cấp sao cho phù hợp. Vách ngăn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế và màu sắc.

B3: Sau khi đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành báo già và làm hợp đồng với các khách hàng.

B4: Tiến hành lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo như hợp đồng. Toàn  bộ quy trình từ làm phần thô cho đến lắp đặt đều được sự giám sát của các khách hàng. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ.

B5: Sau khi đã lắp đặt chúng tôi tiến hành nghiệm thu và thanh toán. Trong quá trình lắp đặt nếu như có bất cứ sai sót gì xảy ra chúng tôi đều sẽ bồi thường cho các khách hàng.

Dịch vụ tốt, bảo hành hấp dẫn

Quy trình xây dựng và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cam kết theo tiêu chuẩn châu  u mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến một chính sách bảo hành dành cho bạn khi lựa chọn lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại công ty Thế Hệ Mới.

Sản phẩm tốt, lắp đặt hoàn hảo và có giá thành phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Chúng tôi còn là địa chỉ tư vấn và cung cấp nhiều thiết kế vách ngăn vệ sinh có nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và màu sắc khác nhau.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X