Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động đạt chuẩn

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng, vách ngăn di động ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian của mình. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động đạt chuẩn để có thể tham khảo và ứng dụng trong thi công vách ngăn cho công trình của mình.

Tính năng ưu việt của vách ngăn di động

Không phải ngẫu nhân vách ngăn di động đang ngày càng thay thế các loại vách ngăn cố định được thi công bằng phương pháp truyền thống. Sản phẩm này có rất nhiều tính năng nổi bật như:

–        Thiết kế gọn nhẹ cực thông minh: hiện nay vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi tại các công trình nội thất gia đình, văn phòng hay tại nhà hàng, khách sạn, showroom,… Kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp khiến sản phẩm có tác dụng phân chia không gian vô cùng hiệu quả.

–        Tiết kiệm diện tích và chi phí: giống như một tấm cửa lớn, vách ngăn di động hoàn toàn có thể gấp gọn khi cần để giúp bạn có một không gian với diện tích lớn hơn. Đồng thời chi phí thi công vách ngăn di động hiện nay cũng vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều công trình.

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động đạt chuẩn

Quy trình thiết kế, thi công vách ngăn di động

Tại Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động cho một công trình bao gồm các bước cơ bản như sau:

–        Khảo sát mặt bằng và phác thảo ý tưởng thiết kế: đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất nhằm quyết định lựa chọn loại vách ngăn sao cho phù hợp với thực tế công trình, không gian sử dụng cũng như mục đích, yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

–        Xây dựng ý tưởng: bản thảo thiết kế sẽ được triển khai chi tiết khi đội ngũ kỹ sư đã khảo sát và phác thảo xong. Sau đó chủ đầu tư sẽ được kiểm tra, chỉnh sửa (nếu có) và kiểm duyệt bản thiết kế.

–        Ký hợp đồng và thi công vách ngăn: sau khi đơn vị nhà thầu và chủ đầu tư thống nhất về phương án thiết kế, giá cả thi công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Quá trình thi công cũng sẽ được bắt đầu dựa trên bản vẽ thiết kế đã được duyệt.

–        Kiểm tra và nghiệm thu công trình: đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu xem hoạt động của toàn bộ hệ thống vách ngăn đã đạt chuẩn hay chưa và bàn giao cho chủ đầu tư.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công vách ngăn di động thì hãy nhanh tay liên hệ tới hotline của Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu thi công sớm nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X