Sự chuyên nghiệp của THM trong thi công vách ngăn vệ sinh

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới (THM ) là một trong những đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và thi công vách ngăn vệ sinh.

Nhà cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh chất lượng

Trong ngành xây dựng hiện nay của chúng ta ngày càng phát triển, có rất nhiều những phương thức xây dựng thông minh hay những sáng kiến vô cùng hữu ích trong việc tạo ra và ứng dụng nhiều loại nguyên vật liệu vào công trình xây dựng tạo nên rất nhiều tác phẩm thành công nhận được đánh giá cao.

THM vẫn luôn ý thức sự phát triển không ngừng của những nguyên vật liệu xây dựng hiện nay, chúng tôi vẫn luôn chú trọng nâng cấp những sản phẩm của mình và nghiên cứu sáng tạo những nguyên vật liệu mới để đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Một trong những nguyên vật liệu vách ngăn thế mạnh của Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đó là vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh ngày càng được ưa chuộng và được ứng dụng ở nhiều công trình như các phòng vệ sinh công cộng ở các tòa nhà, trung tâm thương mại,bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi,…Chính bởi vì những vách ngăn này đã trải qua hàng loạt các kiểm định để đạt được các chứng nhận về sự an toàn khi sử dụng trong khu vực nhà vệ sinh, không những vậy chúng còn rất tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ chẳng như cách xây dựng truyền thống bằng cách bức tường dày, dễ bị ẩm mốc, bong chóc.

Vách ngăn vệ sinh của THM được tin dùng nhiều nhất đó là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC. Về loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL là loại vách ngăn được nhiều người tin dùng bởi chúng được tao ra theo tiêu chuẩn EU hiện đại và tỉ mỉ trong khâu thiết kế. Còn vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC cũng được rất nhiều người yêu thích bởi khả năng chống ẩm mốc ưu việt và vách ngăn này có giá thành phải chăng phù hợp với những công trình có nguồn vốn hạn hẹp. Cả hai loại vách ngăn này đều có điểm chung là chịu được nước tốt, chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

Hãy tin tưởng THM chúng tôi

THM chúng tôi vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì mục tiêu luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng mà THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công nên Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X