Sử dụng tấm compact HPL làm vách ngăn vệ sinh

Như chúng ta đều biết, môi trường trong nhà vệ sinh thường rất hay bị ẩm ướt. Kéo theo đó các vật dụng trong nhà vệ sinh cũng thường xuyên tiếp xúc nhiều với nước, dễ bị oxi hóa, bám bẩn… Nhưng với sự phát triển của khoa học hiện nay. Để phục vụ được nhu cầu của con người một cách văn minh. Họ đã tìm được giải pháp mới cho các công trình nói chung, và khu vực nhà vệ sinh nói riêng. Đó chính là tấm compact HPL – giải pháp tối ưu dành cho mọi công trình.

 

Những lí do quan trọng nên sử dụng tấm compact HPL làm vách ngăn vệ sinh

Tấm compact được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh có thể đáp ứng được hết các tiêu chuẩn cơ bản mà con người đưa ra. Vậy nên sản phẩm gần như là không thể thiếu cho vách ngăn vệ sinh ngày nay. Chúng tôi có thể nhắc tới 3 lí do cơ bản nhất khiến loại vách này trở thành sản phẩm được mọi người ưa chuộng.

Đầu tiên có thể nhắc tới khả năng chịu nước 100%. Khi sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm vì tấm compact này chống nước 100% cho dù nhà vệ sinh có thường xuyên ẩm ướt hay tiếp xúc nhiều với nước thì chúng vẫn sẽ hoàn toàn khô ráo. Cho dù bạn có đem tấm compact này ngâm vào nước đi chăng nữa thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu hay bị ngấm nước.

Thứ hai chính là về trọng lượng của sản phẩm. Được tạo nên từ nhiều lớp giấy Kraft nên tấm compact có trọng lượng nhẹ, giúp giảm tải trọng và còn giúp tiết kiệm được không gian. Như chúng ta thường thấy, trước đây các vách ngăn vệ sinh đều được làm từ gạch đá, xi măng nên bị chiếm một khoảng không gian rất lớn. Hơn nữa thi công bằng gạch đá, xi măng đều là loại có tải trọng lớn cho các công trình. Nhưng khi sử dụng tấm compact HPL thì tải trọng đã được giảm đi đáng kể. Sản phẩm còn chiếm rất ít không gian, diện tích. Mang đến cho công trình có vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Lí do thứ ba là tấm compact HPl thường có tuổi thọ và độ bền rất lớn. Tuổi thọ của một tấm compact trung bình thường khoảng 20 năm. Không những vậy chúng còn chống bám bẩn, bay màu. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh các tấm vách ngăn này.

 

Công ty cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Công trình của bạn đang tới công đoạn nào? Bạn cần tư vấn lắp đặt vách ngăn? Bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại vách ngăn thế nào cho hợp lí, tiết kiệm. Bạn nên gọi cho chúng tôi qua số 024 3681 6049 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ mang lại các sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng hài lòng. 

Có rất nhiều cách thức để bạn liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sở hữu sản phảm vách ngăn. Ngoài việc đến trực tiếp showroom của đơn vị thì bạn có thể liên hệ với hotline để được tư vấn nếu không ở vị trí địa lý thuận tiện cho việc ghé thăm chúng tôi.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X