Sử dụng vách ngăn cao cấp đúng theo từng không gian

Vách ngăn cao cấp chắc chắn là sản phẩm không còn mấy xa lạ đối với chúng ta trong thời đại ngày nay. Sản phẩm này thì có thể ai cũng biết, thế nhưng sử dụng các vách ngăn này theo từng không gian như thế nào. Mới là điều cần lưu ý, và không phải ai cũng hiểu rõ. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người một số cách thiết kế phù hợp nhất.

Giới thiệu về vách ngăn cao cấp

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau.Có nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc khác nhau. Các vách ngăn có hình dáng, chất liệu khác nhau nó cũng phải sử dụng ở những không gian riêng biệt khác nhau. 

Đặc biệt nữa là việc thiết kế vách ngăn là một yếu tố quyết định rất lớn đến phần nhìn của không gian.  Mỗi loại sẽ đem đến một hiệu quả khác nhau. Nên chúng ta lại càng phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề lựa chọn này.

Lựa chọn vách ngăn cao cấp đúng theo từng không gian

Chúng tôi sẽ phân loại theo từng công dụng, kiểu dáng và hoạ tiết khác nhau

Với những loại vách ngăn ngắn, có kích thước nhỏ. Thì thường nên được sử dụng ở các bàn làm việc, các khu vực tách biệt ở những nhà hàng. Những tấm vách ngăn ngắn này thường được sử dụng trong các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Hay sử dụng ở những văn phòng làm việc có nhiều nhân viên, nhiều nhân lực. 

Sử dụng các vách ngăn cao cấp đúng theo từng không gian

Với những loại vách ngăn kích thước lớn, hoạ tiết, hoa văn  sang trọng, cách điệu và có thể cách âm. Thì nên được sử dụng tại các phòng họp lớn, văn phòng công ty lớn. Bởi đây là không gian cần đến sự trang trọng,  cần đến sự lịch sự. Và đặc biệt ở những không gian này, cần hiệu quả cách âm. Thì những tấm vách ngăn cao cấp lớn có thể đem lại được hiệu quả cách âm tốt nhất.

Với những vách ngăn kính, sẽ thường được sử dụng trong không gian phòng tắm gia đình hoặc khách sạn nhà nghỉ. Để ngăn cách khu vực vệ sinh và khu vực nhà tắm. Tấm vách ngăn kính đó vừa đem đến hiệu quả ngăn cách không gian. Lại vừa giúp chủ sở hữu tiết kiệm không gian hiệu quả.

Với những loại vách ngăn dễ tháo lắp và không thấm nước thì nên được sử dụng trong các không gian vệ sinh công cộng. Để tránh việc làm ẩm hoặc ướt gây hư hỏng. Và sẽ dễ dàng lúc sửa chữa, tháo lắp.

Như chúng ta thấy, mỗi loại vách ngăn sẽ có một công dụng, đặc điểm khác nhau. Vì thế mà nó sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Người thi công cần phải hiểu rõ được mục đích để lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X