Sử dụng vách ngăn kính cường lực cho không gian văn phòng hiện đại

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những thiết kế vách ngăn làm bằng kính cường lực ở văn phòng làm việc. Đặc điểm cơ bản của loại vách này là ít bị ảnh hưởng bới yếu tố môi trường và vách kính cường lực còn có độ bền lớn. Không chỉ vậy, các văn phòng sử dụng loại vách ngăn này sẽ giúp tăng lên vẻ ngoài sang trọng hiện đại. Các thiết kế tinh tế đem lại sự trẻ trung nổi bật cho văn phòng hiện đại.

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn kính cường lực
Đây là loại sản phẩm hiện nay được rất nhiều văn phòng ưa chuộng và lưa chọn để thiết kế cho văn phòng mình. Vậy lợi ích nào của sản phẩm đem lại mà được khách hàng ưa thích đến vậy. Dưới đây chúng tôi xin nhắc tới những lợi ích dễ thấy nhất của sản phẩm.
•    Không bị ảnh hưởng bới các yếu tố thời tiết, môi trường.
•    Có khả năng chịu tác động của lực lớn hơn so với các loại kính khác. Ngoài ra loại vách kính này còn có thể chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ.
•    Giải phóng không gian, tạo ra một không gian mở. Tuy sử dụng hệ thống ngăn phòng bằng vách kính cường lực này không giúp mở rộng không gian phòng, hay tiết kiệm được diện tích văn phòng hơn so với các cách thức ngăn phòng khác. Nhưng với những văn phòng có khồng gian nhỏ thì sử dụng vách ngăn bằng kính sẽ mở rộng tầm nhìn và giúp căn phòng đỡ bí bách hơn.

•    Vách ngăn kính có độ an toàn cao.
•    Vách ngăn bền vững với thời gian, có thể sử dụng lâu dài. Với khả năng chịu lực và độ bền cao, các vách kính này có tuổi thọ rất cao so với các loại kính khác.
•    Thi công lắp đặt dễ dàng. Cấu tạo cơ bản của vách ngăn kính bằng cường lực chỉ có hệ thống khung đỡ và kính. Tùy vào nhu cầu thiết kế của văn phòng có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau nhưng về cơ bản các thao tác lắp đặt vách kính thì vẫn rất đơn giản và dễ dàng. Các chi tiết được thiết kế một cách quy chuẩn tuyệt đối.

Công ty cung cấp vách ngăn kính uy tín, chuyên nghiệp
Vách ngăn kính cường lực được thiết kế làm bằng loại kính cường lực có khả năng chịu lực lớn, chống va đập và chịu được trọng tải lớn. Với những lợi ích cơ bản trên nên loại sản phẩm này được sử dụng rất nhiều. Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ này. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thi công vách ngăn với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty tự hào là một đơn vị thi công vách ngăn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X