Sử dụng vách ngăn – Nét đột phá trong thiết kế không gian hoàn mỹ

Ngày nay, việc sử dụng vách ngăn để phân chia các không gian đã trở nên phổ biến đặc biệt việc sử dụng vách ngăn đối với các không gian trường học, công sở công ty bệnh viện gần như là sự thiết yếu thay thế cho các bức tường bê tông cố định. Tại công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới có rất nhiều mẫu vách ngăn cao cấp phù hợp với mọi không gian thiết kế. Bài viết dưới đây, công ty sẽ chia sẻ một số loại vách ngăn cao cấp đang được ứng dụng nhiều nhất. 

Một số loại vách ngăn cao cấp

  • Vách ngăn di động 

Đây là loại vách ngăn thường được sử dụng để phân chia các không gian lớn như hội trường, văn phòng, công ty… Điểm đặc biệt của vách ngăn này là nó có khả năng di động. Tức là bạn có thể phân chia không gian của mình hoặc không. Loại vách ngăn di động này có thể được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp có tráng melamine , veneer – loại cân gỗ tự nhiên nhất.

  • Vách ngăn lửng 

Đây là loại vách ngăn được sử dụng để phân chia các vị trí làm việc trong văn phòng để tạo không gian làm việc riêng cho một cá nhân. Loại vách ngăn này được cấu tạo 3 phần chính đó là phần khung xương.  Khung có thể làm nhôm hoặc hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện. Phần chính là vách ngăn, có thể là vách ngăn nỉ, gỗ, kính hoặc kết hợp 2, 3 chất liệu. Bộ phận thứ 3 – Hộp kỹ thuật có thể có hoặc không để chạy các mạng điện. 

Vách ngăn lửng

  • Vách ngăn nhà vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh là vách ngăn sử dụng trong các khu vực vệ sinh công cộng như khách sạn, nhà hàng, công ty, trung tâm thương mại…Vách ngăn vệ sinh thông dụng và bền nhất là vách ngăn MFC và vách ngăn Compact. Bởi hai loại vách ngăn này có khả năng chịu ẩm cực kỳ tốt. Ngoài ra, tuổi thọ của vách ngăn cũng rất cao và giá thành hợp lý. Vách ngăn nhà vệ sinh rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, từ trắng, đen, xám chì, xám nhạt…. 

Tất cả các loại vách ngăn đều được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với quy trình nghiêm ngặt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nên các vách ngăn thường có tuổi thọ rất cao.

Nên chọn địa chỉ cung cấp và lắp đặt vách ngăn ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Đội ngũ tư vấn sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn thiết kế cho bạn những mẫu vách ngăn phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất thị trường. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X