Sử dụng vách ngăn vệ sinh và những điều bạn cần quan tâm

Thi công vách ngăn vệ sinh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng hiện nay. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà thiết bị này này còn mang đến cho không gian sự hiện đại và tiện ích. Vậy những tiêu chí cần có khi lựa chọn và sử dụng vách ngăn vệ sinh là gì? Cùng tìm hiểu những tiêu chí đó qua bài viết ngay sau đây.

Lựa chọn vật liệu vách ngăn vệ sinh thích hợp

Vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường hiện nay đa dạng và cao cấp. Điều này giúp quý khách có cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu mình hơn. Hầu hết các công trình công cộng hiện nay đều chủ yếu lựa chọn sử dụng vách ngăn vệ sinh compact và vách ngăn vệ sinh MFC.

– Vách ngăn compact: Loại vách ngăn này được làm bằng giấy knaft với nhựa phenolic dưới nhiệt độ và áp suất cao. Điều này tạo ra một hỗn hợp đặc cho khả năng chịu nhiệt khá cao. Bên ngoài còn được phủ một lớp Melamine giúp chống nước, chống bám bụi rất tốt.

– Vách ngăn vệ sinh MFC được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp chất lượng tốt MFC nên cho khả năng hút ẩm tốt. 

Lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh phù hợp

Tùy theo thiết kế nội thất công trình vệ sinh mà quý khách có thể lựa chọn được màu sắc vách ngăn vệ sinh khác nhau. Hai mẫu màu sắc của vách ngăn đang được nhiều công trình lựa chọn là:

– Vách ngăn màu trơn sẽ đem đến cho không gian sự hiện đại và tinh tế.

– Mẫu vách ngăn vân gỗ làm tăng sự sang trọng và trang nhã.

– Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp và chất lượng

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm cũng là tiêu chí mà bạn nên lưu ý. Bạn nên lựa chọn các phụ kiện có thiết kế đồng bộ để phù hợp với vách ngăn vệ sinh. Bên cạnh những yếu tố trên thì đơn vị cung cấp, phân phối vách ngăn vệ sinh cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý đến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn chất lượng thì Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ là địa chỉ mà bạn nên quan tâm.

Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên mang đến các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng, đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới ngay từ hôm nay nhé.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X