Sự vượt trội xuất phát ngay từ tên gọi “Vách ngăn Văn Phòng” của TMH

Vách ngăn Văn Phòng không còn xa lạ với chúng ta, khi chúng xuất hiện ngày càng nhiều ở các văn phòng, công sở, các khu du lịch, vui chơi giải trí,…. bởi sự vượt trội về công dụng, thẩm mĩ và tính tiện lợi của các vách ngăn này.

“Vách ngăn văn phòng” – Môi trường làm việc hiện đại và cấp thiết

Vách ngăn văn phòng đem lại một không gian làm việc tuyệt vời trong các văn phòng, công sở hiện đại với tính chuyên hóa cao. Vách ngăn văn phòng của TMH có hai loại đó là Vách ngăn chia phòng và Vách ngăn chia bàn vô cùng đa dạng về chất liệu và mẫu mã.

Vách ngăn chia phòng được bố trí cố định nhưng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng mong muốn sự khép kín, riêng tư bằng chất liệu thạch cao hoặc gỗ; hay muốn có không gian không bị bó hẹp, thoáng về tầm nhìn thì có thể dùng các vách ngăn làm từ kính độc đáo, sáng tạo có tác dụng cách âm tốt, giá trị thẩm mĩ cao đang được ưa chuộng. Hơn nữa sử dụng loại vách ngăn này tiết kiệm được diện tích hơn nhiều các bức tường cứng ngắc vì không phải công ty nào, doanh nghiệp nào cũng có điều kiện để cung cấp đầy đủ các phòng ban trong không gian có hạn.

Còn vách ngăn chia bàn rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu cần thiết cho môi trường làm việc của nhân viên văn phòng. Các bàn làm việc được thiết kế và bố trí logic đảm bảo không gian làm việc đủ riêng tư nhưng không quá gò bó, tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Với các chất liệu thân thiện với môi trường, bền, đẹp bởi mẫu mã được thiết kế chọn lọc và tinh tế, trang nhã như gỗ, nỉ mang lại cho người sử dụng cảm giác thư thái, thoải mái hơn rất nhiều cũng như có độ bền cực cao, chịu trọng tải lớn. Đặc biệt các vách ngăn không cản trở sự kết nối giữa các nhân viên, mà góp phần nâng cao tính chuyên môn, linh hoạt giữa các bộ phận, nhân viên với nhau. Tiện lợi cho các công tác quản lý, điều hành cũng như việc triển khai công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất

Vách ngăn văn phòng của TMH là sản phẩm hàng đầu của công ty được sử dụng nhiều trong công trình tiêu biểu và nội trội bởi chất lượng sản phẩm luôn đạt mức tối ưu, năng lực sản xuất, thi công chuyên nghiệp, đặc biệt với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, hoàn thiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ, TMH luôn tự tin và phục vụ khách hàng với chất lượng và kết quả tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong sản xuất và thi công các sản phẩm Vách ngăn Văn phòng của TMH đã và đang đạt được chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của TMH luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ngay cả với khách hàng khó tính nhất đảm bảo về mẫu mã, thiết kế và luôn giữ uy tín tính trong chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng và lắp đặt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với tất cả sự nỗ lực của chúng tôi trong sản phẩm và sự nghiêm túc trong công việc để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI

Chia sẻ không gian- Kết nối thành công

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X