Tác dụng của vách ngăn vệ sinh – Cách lựa chọn công ty thi công uy tín

Không phải các công trình vệ sinh được xây dựng kiên cố, vách ngăn vệ sinh hiện nay mới được sử dụng rộng rãi trong việc phân chia khu vực vệ sinh ở nhiều nơi. Sản phẩm này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí tiết kiệm không gian và chi phí, có khả năng cách âm, chống cháy tốt và phù hợp với rất nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

Tác dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật trong đời sống, vách ngăn vệ sinh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình. Có thể kể đến như:

– Tiết kiệm chi phí và không gian: so với các công trình có vách ngăn được xây dựng bằng phương pháp truyền thống, vách ngăn nhà vệ sinh có chi phí thấp hơn nhiều. Không chỉ vậy, sử dụng vách ngăn vệ sinh di động còn giúp tiết kiệm tối đa không gian vệ sinh cho công trình của bạn.

–  Đảm bảo tính cách âm tốt: có khả năng cách âm trên 5%, vách ngăn vệ sinh được thiết kế với cấu tạo vật liệu có khả năng tiêu âm tốt. Bao gồm bông thuỷ tinh, cao su non và bông xốp.

–  Có giá trị thẩm mỹ cao: có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với chất liệu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình như gỗ, nỉ, nhựa,… Tuỳ vào thiết kế kiến trúc của không gian vệ sinh mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

–  Dễ dàng vệ sinh: nhà vệ sinh là khu vực có tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, nấm có khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Vì vậy, sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp bạn dễ dàng lau chùi, dọn dẹp đồng thời chống nước, kháng khuẩn tốt, hạn chế tình trạng nấm mốc trong khu vực nhà vệ sinh.

Tác dụng của vách ngăn vệ sinh – Cách lựa chọn công ty thi công uy tín

Lựa chọn công ty thi công vách ngăn vệ sinh

Để có một công trình lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng, trước hết bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng. Theo đó, Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị đi đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại vách ngăn trên thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng mang đến các công trình thi công vách ngăn vệ sinh nói riêng và vách ngăn nói chung tới quý khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nhanh tay nhấc điện thoại, liên hệ tới hotline của Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X